G

Gọi: 0814.55.3456

3 chú ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng | 3 chu y de khong tro thanh “con no” the tin dung | Rut tien dao dan

3 chú ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng | 3 chu y de khong tro thanh “con no” the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109411
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

3 chú ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ra đời trở thành một phương thức thanh toán hiện đại được nhiều người sử dụng. Với chiếc thẻ nhỏ gọn này, bạn có thể thanh toán cho bất kì mặt hàng nào chỉ với một lần quẹt thẻ, từ đó bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều tiền mặt khi shopping nữa.

3 chú ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng | 3 chu y de khong tro thanh “con no” the tin dung -

3 chú ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ra đời trở thành một phương thức thanh toán hiện đại được nhiều người sử dụng. Với chiếc thẻ nhỏ gọn này, bạn có thể thanh toán cho bất kì mặt hàng nào chỉ với một lần quẹt thẻ, từ đó bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều tiền mặt khi shopping nữa.

Là một hình thức thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt, thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng bạn có nhiều cơ hội mua sắm với ưu đãi lớn. Tuy nhiên, nếu không hiểu đúng về phương thức hoạt động thẻ, cũng như không có kế hoạch chi tiếu khi dùng thẻ thì bạn rất có thể sẽ trở thành những “con nợ” thẻ tín dụng. Dưới đây sẽ là 3 chú ý giúp các bạn có thể tránh được việc trở thành “con nợ” và những bất tiện không đáng có trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

3 lưu ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng
3 lưu ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng

Hạn chế dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt

Nhiều người hay coi thẻ tín dụng như một chiếc thẻ ATM và thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thường xuyên. Nhưng đây là một sai lầm “chết người”, thẻ tín dụng hoàn toàn khác với thẻ ATM. Nếu như trong thẻ ATM là tiền của bạn gửi vào ngân hàng, thì trong thẻ tín dụng lại không có một khoản tiền nào. 1 khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng tức là bạn đã vay của ngân hàng số tiền mà bạn rút với lãi suất khá cao.

Chính vì giao dịch rút tiền mặt này khá rủi ro, các ngân hàng đều đưa ra mức phí khá cao khi rút tiền mặt thẻ tín dụng. Mỗi giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ visa thì khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút tiền từ 3 – 4% số tiền giao dịch.Bạn cần cân nhắc kĩ trước khi thực hiện giao dịch này. Chỉ những khi bạn có việc quan trọng cần thiết thì mới nên thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

Để chủ thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt với mức phí thấp thì hiện nay ở ruttiendaohan.com cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bằng máy POS với mức phí chỉ từ 1,6% trở xuống. Ngoài ra, khi bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng dịch vụ của chúng tôi thì bạn cũng không bị chịu lãi suất.

Thanh toán đúng hạn và tối đa toàn bộ dư nợ cuối kỳ

Nguyên tắc vàng cho những người sử dụng thẻ tín dụng là luôn phải đảm bảo thanh toán hết toàn bộ số dư nợ cuối kỳ theo đúng thờ hạn thanh toán của ngân hàng nếu bạn muốn được miễn lãi và không phải chịu phí nộp chậm.

Các ngân hàng cho bạn tối đa 45 ngày để hoàn trả toàn bộ số tiền bạn đã tiêu dùng bằng thẻ tín dụng. Nếu như quá thời hạn này mà bạn chưa trả hết số dư nợ thì ngân hàng sẽ tính lãi suất trên số dư nợ đó. Khi bạn cầm trong tay chiếc thẻ tín dụng hãy đặt ra tiêu chí không nợ ngân hàng bất kỳ con số nào sau khoảng thời hạn 45 ngày.

Không mở quá nhiều thẻ tín dụng

Đối với thẻ ATM bạn có thể mở hàng chục cái thẻ của các ngân hàng khác nhau để linh hoạt trong việc thanh toán, nhưng với thẻ tín dụng thì bạn không nên làm như vậy. Với một số lượng lớn thẻ tín dụng rất có thể vào một ngày nào đó sẽ biến bạn thành một con nợ lớn của các ngân hàng.

Với việc sở hữu nhiều thẻ tín dụng bạn sẽ không thể nào quản lý được hết các tấm thẻ này và đến kì hạn bạn nhận được sao kê từ ngân hàng của các thẻ tín dụng này, điều đó sẽ trở thành rắc rối của bạn, làm sao mà một lúc bạn có thể thanh toán hết tất cả số tiền đã dùng bằng các thẻ tín dụng cho tất cả ngân hàng.

Với xu hướng như hiện nay, thẻ tín dụng ngày càng trở nên thuận tiện hơn đồng thời đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thẻ. Để tránh được những bất tiện khi dùng thẻ tín dụng bạn nên nhớ 3 nguyên tắc vàng ở trên.

- Rut tien dao dan

3 chú ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng | 3 chu y de khong tro thanh “con no” the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn