G

Gọi: 0814.55.3456

5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng | 5 ly do ban nen so huu ngay mot chiec the tin dung | Rut tien dao dan

5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng | 5 ly do ban nen so huu ngay mot chiec the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109416
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng

 Hiện nay, thẻ tín dụng đã được phổ biến ở nhiều nước phát triển trên thế giời với nhiều lợi ích mang lại cho chủ thẻ. Tiêu dùng bằng thẻ tín dụng ở Việt Nam chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại bởi nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại. Vậy thẻ tín dụng mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng?

5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng | 5 ly do ban nen so huu ngay mot chiec the tin dung -

5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng

 

Hiện nay, thẻ tín dụng đã được phổ biến ở nhiều nước phát triển trên thế giời với nhiều lợi ích mang lại cho chủ thẻ. Tiêu dùng bằng thẻ tín dụng ở Việt Nam chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại bởi nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại. Vậy thẻ tín dụng mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng?

Sự tiện lợi trong thanh toán

Bạn thấy một chiếc váy rất xinh, một chiếc túi xách sành điệu, nhưng bạn lại không đủ tiền mặt để trả cho chiếc váy hay chiếc túi xách đó. Nhiều khi thanh toán bằng tiền mặt khiến bạn đau đầu trong việc quản lý những con số. Tuy nhiên, một khi bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng thì việc mua sắm của bạn lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng
5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng

Khi bạn thanh toán tại một cửa hàng, một địa điểm bất kì chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng dụng, thì nhân viên sẽ dùng POS để tiếp nhận thẻ, bạn chỉ cần quẹt thẻ sau đó nhận hóa đơn, bạn ký để xác nhận và hoàn tất thủ tục. Chí với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể thanh toán cho món hàng mà bạn mua không cần dùng đến tiền mặt.

Ngoài ra, với thẻ tín dụng bạn có thể mua hàng qua mạng với các trang như lazada, tiki,… Hơn nữa với việc dùng thẻ tín dụng để thanh toán bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi và được hưởng chiết khấu thêm khi thanh toán hàng bằng thẻ tín dụng.

Hạn chế rủi ro tiền mặt

Trong cuộc sống hiện nay, luôn tiềm ẩn những nguy hiểm về việc mất tiền mặt, tài sản mà bạn không thể lường trước được. Tình trạng trộm cắp, cướp giật đang rất phổ biến hiện nay. Đơn giản, bạn đang đi ngoài đường và rất có thể sẽ bị kẻ xấu cướp giật bất ngờ và không thể làm gì được. Việc mang bên mình một số tiền lớn là rất nguy hiểm.

Do đó, để đảm bảo an toàn hơn cho tài sản của mình, thẻ tín dụng là một túi tiền di động phù hợp và có thể tin cậy. Bạn sẽ không phải mang theo tiền mặt khi ra ngoài, mua sắm hay đi du lịch nữa. Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn lại an toàn vẫn có thể giúp bạn thanh toán cho mọi chi tiêu. Hơn thế nữa, chiếc ví của bạn cũng trở lên gọn gàng hơn khi mà không dày cộp bởi tiền nữa. Trong trường hợp thẻ của bạn bị mất, thì bạn cũng không cần lo lắng, chỉ cần liên hệ với ngân hàng cấp thẻ để khóa thẻ tín dụng lại.

Nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn

Với thẻ tín dụng, trên mỗi hóa đơn chi trả bạn đều sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Tùy vào ngân hàng cấp thẻ mà bạn sẽ nhận được dặm bay hay quà tặng. Đối với việc hoàn tiền có nghĩa là khi bạn dùng thẻ để thanh toán cho món hàng mà bạn mua thì bạn sẽ được nhận lại 1 – 5% số tiền chi tiêu đó. Với mỗi ngân hàng, thì số tiền hoàn lại này lại được quy định khác nhau, nếu bạn quan tấm đến ưu đãi này thì sẽ tiết kiệm cho mình một khoản tiền nho nhỏ.

Đối với dặm bay, khi bạn thường xuyên phải đi công tác xa hay bạn là người thích đi du lịch. Việc quy đổi điểm thưởng được tích từ thẻ tín dụng ra dặm bay là một lựa chọn phù hợp cho bạn.
Nói chung khi sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lý và có trách nhiệm thì bạn có thể tiết kiệm tiền cho chính mình và nhận được nhiều phần quà giá trị từ việc thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đơn giản hóa việc quản lý chi tiêu

Mỗi lần bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán cho những giao dịch của mình thì những lần dùng thẻ đó sẽ được ngân hàng ghi lại vào sao kê. Từ đó, khi ngân hàng gửi sao kê về cho bạn, bạn có thể biết rõ ràng mình đã chi tiêu cho những việc gì, tiền mình đã dùng cho mục đích gì. Từ bản sao kê này, bạn có thể điều chỉnh chi tiêu một cách hợp lý cho mình, việc này khá là hữu ích đối với tài chính của bạn.

Mua hàng trả góp 0%

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ mua hàng đã liên kết với các ngân hàng khác nhau để triển khai các chương trình mua bán trả góp 0% cho chủ thẻ tín dụng. Với một chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn hoàn toàn có thể mua được những món hàng giá trị và trả góp mỗi tháng mà không mất lãi suất.
Với những tiện ích như trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng để chi tiêu, thanh toán cho các món hàng của bạn. Từ đó, bạn là người nhận được nhiều ưu đãi nhất.

- Rut tien dao dan

5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng | 5 ly do ban nen so huu ngay mot chiec the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn