G

Gọi: 0814.55.3456

Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank | Ban co the rut tien mat the tin dung HDBank | Rut tien dao dan

Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank | Ban co the rut tien mat the tin dung HDBank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109426
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank

Rút tiền thẻ tín dụng là một dịch vụ được chấp nhận toàn quốc với những ai sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng HDBank hay bất kì một ngân hàng nào khác Viettinbank, Vietcombank, BIDV,… Rutthetindung.com là một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt với chi phí rút tiền thấp nhất cho mọi khác hàng.

Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank | Ban co the rut tien mat the tin dung HDBank -

Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank

Rút tiền thẻ tín dụng là một dịch vụ được chấp nhận toàn quốc với những ai sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng HDBank hay bất kì một ngân hàng nào khác Viettinbank, Vietcombank, BIDV,… Rutthetindung.com là một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt với chi phí rút tiền thấp nhất cho mọi khác hàng.

Với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng và là đối tác của nhiều ngân hàng lớn, chúng tôi tự hào có thể mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank thuận tiện, an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Đối tược sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng là ai?

Những ai có trong tay một chiếc thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhưng nếu rút tiền mặt tại cây ATM thì không phải ai cũng có thể rút được, bởi ngân hàng có những quy định chặt chẽ về việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nếu những ai có điểm tín dụng không tốt hoặc trước đó đã rút tiền mặt thẻ tín dụng mà chưa hoàn trả hết số tiền thì chưa chắc đã được ngân hàng đống ý cho rút tiền.

Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank
Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank

Nhưng đến với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com thì mọi chủ thẻ đều có thể thực hiện giao dịch này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để có thể giúp các chủ thẻ có một số tiền lớn cho những việc cần thiết mà lại không mất lãi suất, có thể đáp ứng các nhu cầu của chủ thẻ và các khách hàng hiện này.

Rút tiền thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com khác gì so với rút tiền từ ATM

Nhiều người lần đầu nghe đến dịch của chúng tôi thì thường thắc mắc là khác gì so với việc rút tiền mặt thẻ tín dụng từ ATM. Cùng là một giao dịch rút tiền như nhau vậy một bên là ruttiendaohan.com và một bên là ATM thì có gì khác biệt.

Với rút tiền mặt sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể rút tới 100% hạn mức của thẻ tín dụng còn khi rút ở cây ATM thì bạn chỉ có thể rút được 50% hạn mức. Ví dụ trong khi bạn đang cần 100 triệu cho việc kinh doang buôn bán, thẻ tín dụng của bạn có hạn mức là 100 triệu khi rút ở ATM bạn chỉ có thể rút được 50 triệu không đủ số tiền mà mình đang cần, nhưng sử dụng dịch vụ của ruttiendaohan.com thì bạn hoàn toàn có thể rút được hết 100 triệu này.

Không chỉ vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ phải chịu mức phí rút tiền rất thấp từ 1,6% trở xuống và không bị tính lãi suất như của ngân hàng. Trong khi đó, bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank tại các cây ATM thì bạn sẽ phải chịu mức phí ít nhất là 4% cho mỗi lần rút tiền của mình.

Dịch vụ rút tiền mặt của chúng tôi có gì đặc biệt?

• Thời gian rút tiền thẻ tín dụng linh hoạt, giao tiền tận nơi, an toàn và bảo mật.

• Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ giao tiền tận nơi cho khách hàng, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

• Đáp ứng mọi số tiền mà khách hàng yêu cầu trong hạn mức tín dụng.

• Độ bảo mật cao, chỉ cần quẹt thẻ mà không cần nhập mã PIN.

• Sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất hiện nay.

Với những khác biệt trên, ruttiendaohan.com đã mang đến cho các chủ thẻ một dịch vụ rút tiền mặt tốt nhất hiện nay cùng với các ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết.

- Rut tien dao dan

Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank | Ban co the rut tien mat the tin dung HDBank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn