G

Gọi: 0814.55.3456

Bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch | Bi kip su dung the tin dung hieu qua khi du lich | Rut tien dao dan

Bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch | Bi kip su dung the tin dung hieu qua khi du lich

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

2

Lượt truy cập

78400
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch

Du lịch, dã ngoại chính là khoảng thời gian để bạn và gia đình nghỉ ngơi, thư giãn thay đổi không khí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Việc chi tiêu cho những chuyến du lịch là vấn đề mà nhiều người quan tâm, bạn nên thường xuyên kiểm tra số tiền mình đã tiêu trong chuyến du lịch của mình nhất là trên thẻ tín dụng để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch | Bi kip su dung the tin dung hieu qua khi du lich -

Bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch

Du lịch, dã ngoại chính là khoảng thời gian để bạn và gia đình nghỉ ngơi, thư giãn thay đổi không khí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Việc chi tiêu cho những chuyến du lịch là vấn đề mà nhiều người quan tâm, bạn nên thường xuyên kiểm tra số tiền mình đã tiêu trong chuyến du lịch của mình nhất là trên thẻ tín dụng để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Hiện nay, với việc các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng giúp bạn rất nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày. Đặc biệt thẻ tín dụng là biện pháp chi tiêu hiệu quả khi đi du lịch, như việc bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư nợ thẻ tín dụng và các thông tin thanh toán. Vậy để có một chuyến du lịch vui vẻ với các khoản chi tiêu an toàn trên thẻ tín dụng, hãy chắc chắn bạn thực hiện đầy đủ những điều dưới đây trong chuyến đi sắp tới của mình.

Hãy cho ngân hàng biết bạn đang đi du lịch

Để đảm bảo sự bảo mật trên thông tin của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, tránh những trường hợp giao dịch thẻ tín dụng không phải do chủ thẻ thực hiện thì nhiều ngân hàng sử dụng phần mềm bảo mật và các công nghệ khác để chống gian lận trên thẻ tín dụng.

Bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch

Ví dụ nếu bạn thường xuyên mua hàng ở Royal City, đột nhiện bạn lại thanh toán cho một chiếc túi ở tận Luân Đôn rất có thể là thẻ tín dụng của bạn sẽ không dùng được và bị ngân hàng khóa ngay lợp tức. Chính vì vậy, để việc giao dịch bằng thẻ tín dụng ở nước ngoài được thuận lợi, hãy thống báo về kế hoạch du lịch của bạn cho ngân hàng biết. Bạn cũng cần phải nhớ hạn mức chi tiêu và hạn mức rút tiền mặt của thẻ để tránh gặp rắc rối về thẻ tín dụng khi đang ở nước ngoài.

Tìm hiểu các ưu đãi

Ngoài chức năng chính được sử dụng là thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt, thẻ tín dụng còn có nhiều lợi ích khác cho các chuyến du lịch. Hầu hết các ngân hàng sẽ có liên kết với các hãng hàng không, khách sạn, nhà hàng nên thẻ tín dụng của bạn cũng sẽ được liên kết với các dịch vụ như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt bàn ăn với nhiều ưu đãi.

Trước khi đi du lịch, bạn cần tìm hiểu xem thẻ tín dụng của bạn có được hưởng ưu đãi của hãng hàng không nào về việc giảm giá vé máy bay, hay giảm giá phòng khi đặt trước. Thông thường việc thanh toán hàng ngày bằng thẻ tín dụng của bạn sẽ được ưu đãi bằng việc tích dặm bay. Nên khi đặt vé bạn có thể quy đổi số dặm bay ra vé máy bay, giúp bạn tiết kiệm được khoản đáng kể khi đặt vé máy bay.

Ngoài ra, khi đi du lịch bạn có thể được hưởng những ưu đãi phổ biến như: hoàn tiền khi mua sắm, giảm giá thuê xe, miễn phí hay giảm giá bảo hiểm du lịch.

Giảm phí rút tiền mặt ở nước ngoài

Không phải thẻ tín dụng có thể thay thế hoàn toàn cho tiền mặt, chắc chắn bạn sẽ cần đến tiền mặt khi đi du lịch. Do đang ở nước ngoài, bạn không thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với mức phí thấp được. Nếu bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng từ ATM không liên kết với ngân hàng cấp thẻ, bạn sẽ phải mất phí rút tiền là 4 – 5% số tiền giao dịch. Đấy là còn chưa tính phí chuyển đổi ngoại tệ, giao dịch này sẽ ngốn của bạn không ít tiền.

Trước chuyến đi, bạn cần tìm hiểu kĩ về loại phí này khi rút tiền mặt thẻ tín dụng ở nước ngoài. Bạn cần hạn chế sử dụng giao dịch rút tiền mặt khi đang ở nước ngoài và chỉ rút tiền khi thực sự cần thiết hay tìm được ATM liên kết với ngâ hàng cấp thẻ.

Tìm hiểu kĩ phạm vi sử dụng của thẻ trước khi du lịch

Thẻ tín dụng của bạn có được chấp nhận ở nước bạn sắp đến không? Hầu hết thẻ tín dụng của các ngân hàng ở nước ta đều có thể sử dụng hầu hết các nước trên thế giới, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Điều bạn quan tâm là khách sạn, nhà hàng bạn định đến có chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng không?

Để chắc chắn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình khi đi du lịch, bạn cần nói chuyện với bên tổ chức tour du lịch, liên hệ trước với khách sạn, nhà hàng hay các địa điểm khác để có thể biết được họ có hỗ trợ việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hay không.


- Rut tien dao dan

Bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch | Bi kip su dung the tin dung hieu qua khi du lich Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 28 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 4: Số 7 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 5: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn