G

Gọi: 0814.55.3456

Bí quyết chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng | Bi quyet chi tieu tiet kiem bang the tin dung | Rut tien dao dan

Bí quyết chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng | Bi quyet chi tieu tiet kiem bang the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109418
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Bí quyết chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ra đời giúp mọi người có phương pháp thanh toán tiện ích hơn so với sử dụng tiền mặt. Bớt được lỗi lo về các rủi ro khi sử dụng tiền mặt cũng như bạn sẽ theo dõi chi tiêu hàng tháng của mình dễ dàng hơn.

Bí quyết chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng | Bi quyet chi tieu tiet kiem bang the tin dung -

Bí quyết chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ra đời giúp mọi người có phương pháp thanh toán tiện ích hơn so với sử dụng tiền mặt. Bớt được lỗi lo về các rủi ro khi sử dụng tiền mặt cũng như bạn sẽ theo dõi chi tiêu hàng tháng của mình dễ dàng hơn.

Nhưng không phải cái gì tiện ích cũng là tốt nhất, trong khi bạn sử dụng thẻ tín dụng hàng ngày thì cùng với đó là một loại các loại phí bủa vây, bám lấy bạn. Và nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu rõ dàng thì bạn có thể trở thành “con nợ” khi mua sắm, rut tien tu the visa, sử dụng hết tiền trong thẻ mà đến kỳ hạn lại không có khả năng chi trả. Vậy nên bạn cần phải có cách chi tiêu, bí quyết để chi tiêu bằng thẻ tín dụng một cách hợp lý.

Cách để chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng

Như chúng ta đã biết, đặc biệt là các chủ thẻ bên cạnh những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại thì khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng nếu bạn không đảm bảo được các nghĩa vụ với ngân hàng cấp thẻ như thanh toán nợ đúng hạn thì sẽ có rất nhiều loại phí bám lấy bạn cho đến khi bạn có thể hoàn trả hết số tiền đó, trong khi đó bạn cũng bị liệt vào danh sách đen của ngân hàng.

Do đó, bạn đang sở hữu một tấm thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào và chi tiêu thì cần chắc chắn rằng hàng tháng bạn đều có kế hoạch chi tiêu cho mình. Bạn cần phải đặt ra các nguyên tác chi tiêu của riêng mình, trước khi có ý định mua một sản phẩm nào đó đặt tiền hãy xem xét sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Khi bạn mua hàng trên mạng thì cũng cần phải xem xét trang web đó có đáng tin cậy hay không, rất có thể đó là trang web do hacker lập ra để đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Bí quyết chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụngBí quyết chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thuộc quyền sở hữu của bạn, hãy đặt ra nguyên tắc sử dụng phù hợp để có thể bảo quản chính tài sản của mình. Đặc biệt cần tránh những loại phí không cần thiết để không bị mất tiền oan.

Một kế hoạch chi tiêu của riêng mình sẽ khá là hợp lý khi sử dụng thẻ tín dụng: tiêu dùng thẻ tín dụng hợp lý, trả đủ dư nợ ngay khi đến hạn, hạn chế rút tiền mặt tại ATM. Nếu như thực sự cần thiết thì bạn có thể tìm đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank, VIB, BIDV,… để tiết kiệm phí dịch vụ cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất. Cần nên chi tiêu trong hạn mức tín dụng mà ngân hàng cấp cho bạn.

Tận dụng chương trình ưu đãi

Loại thẻ được hưởng ưu đãi nhiều nhất tại các ngân hàng chính là thẻ tín dụng. Khi đã có một tấm thẻ tín dụng trong tay thì bạn đừng quên tận dụng những ưu đãi, các chương trình miễn phí thường liên, ưu đãi tích điểm để mua sắm vật dụng cần thiết tại các siêu thị để có thể tiết kiệm hơn.

Với các chương trình khuyến mãi này bạn hoàn toàn có thể được hoàn tiền lại khi mua sắm, nhận các ưu đãi giảm giá, các voucher quà tặng khuyến mãi lớn khi mua hàng bằng thẻ tín dụng.

Đừng quên lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu cùng một điều kiện và hạn mức tín dụng thì không lý do nào mà chúng ta lại không chọn mở thẻ tín dụng có phí sử dụng thấp hơn. Tuy nhiên, không thể tùy tiện mở thẻ tín dụng được, bạn cần cân nhắc các vấn đề về nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của mình, mở thẻ để làm gì? Bạn muốn dùng thẻ cho việc mua sắm, shopping và muốn nhận nhiều ưu đãi, thì hãy tìm và lựa chọn mở thẻ có nhiều ưu đãi hơn.

Hiện nay, các ngân hàng đều tạo điều kieenh cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi. Sẽ không khó để sở hữu một tấm thẻ tín dụng, nhưng bạn cần có lựa chọn đúng đắn cho mình, chi tài chính của chính mình.


- Rut tien dao dan

Bí quyết chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng | Bi quyet chi tieu tiet kiem bang the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn