G

Gọi: 0814.55.3456

Cần chú ý những gì khi mở thẻ tín dụng | Can chu y nhung gi khi mo the tin dung | Rut tien dao dan

Cần chú ý những gì khi mở thẻ tín dụng | Can chu y nhung gi khi mo the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109423
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Cần chú ý những gì khi mở thẻ tín dụng

Hiện nay, thẻ tín dụng đã phổ biến hơn rất nhiều với mọi người và trở thành một chiếc thẻ hữu ích và cần thiết. Thẻ tín dụng đã dần thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt, từ đó bạn chỉ cần quẹt thẻ là có thể thanh toán các khoản chi, mua sắm của mình một cách nhanh nhất và tiền lợi.

Cần chú ý những gì khi mở thẻ tín dụng | Can chu y nhung gi khi mo the tin dung -

Những điều kiện cần thiết khi mở thẻ tín dụng

Hiện nay, thẻ tín dụng đã phổ biến hơn rất nhiều với mọi người và trở thành một chiếc thẻ hữu ích và cần thiết. Thẻ tín dụng đã dần thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt, từ đó bạn chỉ cần quẹt thẻ là có thể thanh toán các khoản chi, mua sắm của mình một cách nhanh nhất và tiền lợi.

Với hình thức thanh toán trực tiếp không cần tiền mặt này, bạn sẽ không phải mang theo tiền bên người nữa, đỡ được nỗi lo bị mất, trộm cướp khi mang nhiều tiền bên người. Khi hiểu được những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mở thẻ tin dụng thì nhiều người đã và đang có ý định mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để mở thẻ. Vậy khi mở thẻ tín dụng cần có những điều kiện gì?

Cần chú ý những gì khi mở thẻ tín dụngCần chú ý những gì khi mở thẻ tín dụng

1. Bạn cần có nguồn tài chính ổn định

Như nhiều người hiểu thì thẻ tín dụng là hình thức thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt. Nhiều người lại hiểu nó như một chiếc thẻ ngân hàng và có tiền bên trong. Nhưng thực chất thẻ tín dụng là một công cụ cho vay của ngân hàng và trong thẻ sẽ không có tiền, mỗi lần bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng thì số tiền đó sẽ được lưu vào hồ sơ bạn đăng ký với ngân hàng và đến cuối chu kỳ thanh toán bạn phải hoàn trả lại cho ngân hàng mà số tiền bạn đã dùng.

Chính vì điều này mà bạn cần phải chứng minh cho ngân hàng thấy rằng bạn có nguồn tài chính, thu nhập ổn định hàng tháng, có thể chi trả cho các khoản chi mà bạn sẽ dùng. Làm thẻ tín dụng bằng cách chứng minh thu nhập gọi là làm thẻ tín dụng tín chấp, thẻ tín dụng thế chấp là thẻ tín dụng yêu cầu chứng minh bằng tài sản đảm bảo. Hiện nay, khách hàng thường lựa chọn thẻ tín dụng tín chấp vì thủ tục nhanh gọn hơn.

Khi làm thẻ tín dụng ngân hàng sẽ yêu cầu bạn kê khai mức lương của các tháng gần đây, làm việc ở công ty nào được bao nhiều tháng, và số tiền bạn rút ra dùng để làm gì? Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến khả năng cũng như cách sử dụng tài chính của bạn. Và khi ngân hàng cảm thấy hồ sơ này đáp ứng được yêu cầu sẽ mở thẻ tín dụng cho bạn.

2. Bạn sinh sống tạo khu vực ngân hàng hỗ trợ mở thẻ

Điều này là rất cần thiết, bạn thử hỏi xem có ngân hàng Việt Nam nào lại chấp nhận mở thẻ tín dụng cho người nước ngoài đang sinh sống ở nước của họ không. Giống như việc giám sát nguồn tài chính ở trên thì ngân hàng cũng xác định chính xác địa điểm thường trú, tạm trú hợp pháp của bạn.

Việc này giúp ngân hàng tăng khả năng giám sát với khách hàng. Bởi nhiều khách hàng sẽ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, nhưng đến kỳ hạn lại không thanh toán lại với ngân hàng gây ra nợ xấu, việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngân hàng cũng như lịch sử tín dụng của bạn.

3. Uy tín tín dụng

Uy tín tín dụng là một điều kiện thật sự cần thiết cho việc mở thẻ tín dụng. Lịch sử tín dụng, hoạt động giao dịch thanh toán hay rút tiền mặt của bạn sẽ được lưu lại trên trung tâm thông tin tín dụng – CIC. Các ngân hàng trên toàn quốc sẽ căn cứ vào đây để kiểm tra uy tín tín dụng của khách hàng. Nếu như bạn có nợ xấu, hay các khoản vay thế chấp tín chấp nào,… thì rất cỏ thể ngân hàng sẽ không mở thẻ cho bạn.

4. Một số điều kiện khác

Ngoài 3 điều kiện chính trên thì khi mở thẻ tín dụng ở nước ta thì cá nhân bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú ở Việt Nam. Bạn phải là công dân đủ 18 tuổi trở lên, thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên tại cơ quan, công ty hiện tại.

Khi sử dụng thẻ tín dụng thì bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng, thanh toán, ăn uống, du lịch. Nhưng bạn cần phải là một ngườ thông minh trong việc sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lý và có trách nhiệm.

 

- Rut tien dao dan

Cần chú ý những gì khi mở thẻ tín dụng | Can chu y nhung gi khi mo the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn