G

Gọi: 0814.55.3456

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng | Co nen rut tien mat tu the tin dung | Rut tien dao dan

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng | Co nen rut tien mat tu the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109400
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

 Thẻ tín dụng ra đời đáp ứng được nhu cầu về vấn đề thanh toán hàng hóa của mọi người hiện nay. Người mua hàng sẽ không phải trả tiền mặt cho món hàng mà mình mua nữa à thay vào đó sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chỉ cần một lần quẹt thẻ là bạn có thể thanh toán cho chiếc váy, túi xách, hay món quà mà bạn yêu thích.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng | Co nen rut tien mat tu the tin dung -

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng? 

 

Thẻ tín dụng ra đời đáp ứng được nhu cầu về vấn đề thanh toán hàng hóa của mọi người hiện nay. Người mua hàng sẽ không phải trả tiền mặt cho món hàng mà mình mua nữa à thay vào đó sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chỉ cần một lần quẹt thẻ là bạn có thể thanh toán cho chiếc váy, túi xách, hay món quà mà bạn yêu thích.

Ngoài chức năng chính là để thanh toán trực tiếp thì việc rút tiền thẻ tín dụng là vấn đề được rất nhiều chủ thẻ tín dụng quan tâm. Có thể nói đây là một chức năng vô cùng tiện ích của thẻ tín dụng, giúp bạn có một số tiền lớn khi cần thiết cho việc kinh doanh, buôn bán, mua nhà,… Vậy chức năng rút tiền thẻ tín dụng mang đến những lợi ích gì và chức năng này có hạn chế gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về chức năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Chức năng rút tiền mặt thẻ tín dụng

Những ai đã và đang sử dụng thẻ tín dụng thì có thể biết chức năng chính của thẻ tín dụng là phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu, mua sắm của chủ thẻ. Với sự tiện ích này thì bạn sẽ không phải mang theo nhiều tiền mặt khi đi mua sắm.

Còn với tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì giúp bạn có được một khoản tiền ngay lấp tức khi bạn có việc phải dùng đến. Hình thức rút tiền này cũng giống như rút tiền từ thẻ ATM, nhưng bạn sẽ phải chịu một mức phí cao hơn rất nhiều và sẽ phải bị tính lãi suất ngay từ khi rút tiền cho đi khi bạn hoàn trả hoàn toàn số tiền mình đã rút.

Chính vì vậy mà nhiều ngân hàng không khuyến khích việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Mặt khác, tính năng này lại có tính rủi ro tín dụng cao hơn nhiều so với dịch vụ mua sắm. Nghĩa là ngân hàng sẽ phải đứng trước rủi ro bị chủ thẻ quỵt nợ.

Nhưng nếu bạn chứng minh được với ngân hàng rằng bạn có một mức thu nhập tài chính ổn định hàng tháng cũng như bạn có điểm tín dụng cao thì việc rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ rất dễ dàng. Và bạn cũng có thể rút được nhiều tiền hơn trong một lần rút thẻ, bởi mỗi thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức tín dụng nhất định và bạn không thể rút quá hạn mức đó. Chính vì vậy, nếu như bạn có điểm tín dụng cao cũng như mức thu nhập ổn định thì ngân hàng sẽ xem xét và thay đổi hạn mức tín dụng cho bạn.

Nhiều khoản phí khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Không đơn giản như việc vay lãi ngân hàng, bạn chỉ mất tiền lãi suất hàng tháng tính theo số tiền bạn vay. Thì khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn phải chịu khá nhiều khoản phí khác nhau: phí rút tiền mặt, lãi suất tính từ ngày rút tiền cho đến khi thanh toán hết hoàn toàn, phí giao dịch ATM.

Đối với phí rút tiền mặt thì bình thường các ngân hàng sẽ áp dụng mức phí phổ biến là 4% trên tổng số tiền bạn rút. Có nghĩa là nếu bạn rút càng nhiều tiền thì mức phí rút tiền mặt sẽ càng cao. Ngoài ra thì mỗi ngân hàng sẽ có một mức phí khác nhau.

Và khi bạn rút tiền thì số tiền đó sẽ được coi như là một khoản vay và bạn sẽ phải chịu lãi suất từ ngày rút tiền. Tùy vào ngân hàng cấp thẻ thì mức lãi này sẽ khác nhau, có thể là một số tiền cụ thể hoặc là tính theo phần trăm số tiền rút. Ngoài ra, nếu bạn không trả tiền đúng hạn thì bạn sẽ phải mất thêm phí quá hạn trả tiền.

Một khi rút tiền từ thẻ tín dụng là bạn sẽ phải chấp nhận việc chịu các mức phí khác nhau từ ngân hàng cho đến khi các bạn có thể hoàn trả tất cả số tiền đã rút. Bởi vậy, bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lí nhất.

- Rut tien dao dan

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng | Co nen rut tien mat tu the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn