G

Gọi: 0814.55.3456

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn | Huong dan rut tien mat the tin dung an toan | Rut tien dao dan

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn | Huong dan rut tien mat the tin dung an toan

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

105846
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn

Bạn có thẻ tín dụng Visa, Master Card hay thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào? Bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt, nhưng bạn không muốn mất phí 4% khi rút tiền tại ATM cũng không muốn bị tính lãi suất trên số tiền rút đó. Thẻ tín dụng của bạn có hạn mức là 100 triệu, nhưng bạn cần số tiền nhiều hơn thế.Vậy đâu là giải pháp cho bạn.

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn | Huong dan rut tien mat the tin dung an toan -

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn

Bạn có thẻ tín dụng Visa, Master Card hay thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào? Bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt, nhưng bạn không muốn mất phí 4% khi rút tiền tại ATM cũng không muốn bị tính lãi suất trên số tiền rút đó. Thẻ tín dụng của bạn có hạn mức là 100 triệu, nhưng bạn cần số tiền nhiều hơn thế.Vậy đâu là giải pháp cho bạn.

Với nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được quảng cáo trên mạng, nhưng bạn lại sợ những dịch vụ đó không đảm bảo an toàn, không may thẻ tín dụng có thể bị đánh cắp thông tin. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ thẻ Master card một cách an toàn và đáp ứng được các nhu cầu trên của bạn.

Rút tiền thẻ tín dụng an toàn

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín nhất, an toàn nhất. Rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, rẻ nhất, và đáp ứng được nhiều nhu cầu của các chủ thẻ. Rút tiền thẻ tín dụng mọi nợi, mọi lúc và bạn có thể nhận tiền ngay lập tức.

Đã có nhiều trường hợp khách hàng bị lừa mất thẻ tín dụng, thẻ tín dụng bị sử dụng bất hợp pháp do chủ thẻ không cần thận trong việc sử dụng, tin tưởng vào các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng không rõ ràng. Bởi vậy, khi bạn muốn sử dụng một dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng cần phải tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ đó, xem có uy tín không có nhiều người sử dụng hay không, đã từng xảy ra vụ mất thẻ tín dụng nào ở đơn vị đó chưa.

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng an toànHướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn

Với ruttiendaohan.com chúng tôi cam kết, đảm bảo dịch của chúng tôi là uy tín, được chấp nhận trên toàn quốc. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đánh giá 5 sao với chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ của nhân viên và các hỗ trợ khác của đơn vị. Với ruttiendaohan.com, thẻ tín dụng của bạn được đảm bảo an toàn, không lo bị lộ thông tin thẻ hay bị đánh cắp. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thì chỉ trong vòng vài phút là bạn đã có thẻ nhận được tiền. Thẻ tín dụng sẽ được bạn trực tiếp quẹt vào máy POS và không cần nhập mã PIN.

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi có chế độ bảo mật cao, cơ chế an nình tối tân. Các hacker khó có thể đột nhập vào để đánh cắp thông tin khách hàng được. Nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Bạn được gì khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

Các khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng:

  • Rút 100% hạn mức của thẻ và có thể hơn thế nữa. Nếu như rút tiền tại ATM bạn chỉ rút được 50% hạn mức, nhiều khi không đáp ứng được số tiền mà bạn cần. Thì khi đến với ruttiendaohan.com bạn hoàn toàn được hỗ trợ bất cứ khoản tiền nào với nhu cầu của mình.
  • Phí rút tiền thấp nhất là 1,2% so với mức phí 4% của ngân hàng thì hoàn toàn là quá lời cho các chủ thẻ.
  • Bạn sẽ không bị tính lãi suất trên số tiền mà bạn rút, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ không lãi suất cho các chủ thẻ tín dụng.
  • Rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn, thông tin được bảo mật qua cổng thanh toán.
  • Được các chuyên gia tài chính tư vấn các vấn đề về thẻ tín dụng, cách sử dụng thẻ tiết kiệm và an toàn.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ tận nhà cho khách hàng. Dù bạn ở đâu, hay cần rút tiền trong khoảng thời gian nào thì dịch vụ rút tiền vẫn phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo an toàn thông tin cho mọi khách hàng, là cách rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn nhất hiện nay.


- Rut tien dao dan

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn | Huong dan rut tien mat the tin dung an toan Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn