G

Gọi: 0814.55.3456

Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn | Luu y de dung the tin dung an toan | Rut tien dao dan

Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn | Luu y de dung the tin dung an toan

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

105842
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tiêu trước, trả sau để chủ động tài chính là mong muốn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, khi mới làm quen với loại thẻ này, đa số người dùng đều bối rối bởi các loại phí và nhiều thông tin phải tìm hiểu như: cách thức sử dụng, hạn mức tín dụng, ngày miễn lãi, số tiền thanh toán tối thiểu, lãi suất… Với nhiều người thì những thông tin này hoàn toàn mới lạ và không có hiểu biết thật sự.

Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn | Luu y de dung the tin dung an toan -

Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tiêu trước, trả sau để chủ động tài chính là mong muốn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, khi mới làm quen với loại thẻ này, đa số người dùng đều bối rối bởi các loại phí và nhiều thông tin phải tìm hiểu như: cách thức sử dụng, hạn mức tín dụng, ngày miễn lãi, số tiền thanh toán tối thiểu, lãi suất… Với nhiều người thì những thông tin này hoàn toàn mới lạ và không có hiểu biết thật sự.

Ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng là người dùng có thể dùng thẻ để thanh toán cho những khoản chi mua sắm của mình mà không cần dùng tiền mặt và tiện hơn nữa khi đi du lịch trong hoặc ngoài nước vì không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt.

Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn
Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn

Tuy nhiên, sử dụng thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc chủ thẻ có những cam kết, ràng buộc theo điều khoản quy định của mỗi ngân hàng và mất một khoản phí thường niên nhất định khi mở thẻ. Vì thế, khá nhiều người còn phân vân không biết có nên mở cho mình 1 tấm thẻ tín dụng không.
Người tiêu dùng cần lưu ý những vấn đề sau để có cách tiếp cận và sử dụng thẻ tín dụng an toàn:

Thời hạn miễn lãi

Bản chất của thẻ tín dụng là hình thức cho vay tín chấp đặc biệt. Chủ thẻ được cấp một hạn mức tín dụng nhất định và sử dụng để thanh toán trực tiếp hoặc trực tuyến khi mua sắm, ăn uống, du lịch, thanh toán hóa đơn,thậm chí là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Bạn chỉ cần chi tiêu hợp lý trong hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn. Sau thời gian miễn lãi nhất định, ngân hàng sẽ yêu cầu chủ thẻ thanh toán số tiền đã sử dụng, nếu không trả đủ số tiền phải thanh toán tối thiểu sẽ bị tính lãi trên số tiền chưa thanh toán.

Vì thế, tận dụng thời gian miễn lãi càng lâu, người dùng càng có lợi khi xoay vòng dòng tiền của mình. Đa số các ngân hàng miễn lãi trong khoảng 45 ngày, nhưng cũng có những ngân hàng kéo dài thời gian này lên đến đến 55 ngày. Chỉ cần hoàn trả đầy đủ số tiền đã tiêu dùng trong khoảng thời gian miễn lãi này thì bạn sẽ không bị mất thêm bất kì khoản phí nào.

So sánh biểu phí và lựa chọn ngân hàng uy tín

Để khuyến kích người tiêu dùng mở và sử dụng thẻ tín dụng, các ngân hàng thường “tung chiêu” miễn phí thường niên, nhưng kèm theo một số điều kiện như chỉ áp dụng trong năm đầu tiên hoặc phải phát sinh giao dịch trong vòng 30 ngày đầu sau khi kích hoạt thẻ. Nếu sơ suất không đọc kỹ các thông tin này, chủ thẻ sẽ dễ dàng mất quyền lợi và bị tính phí.

Do đó, lời khuyên cho người mới sử dụng là phải nắm vững các quy định và loại phí như: mở thẻ, thường niên, dịch vụ (phí rút tiền mặt thẻ tín dụng, tra cứu số dư…) và tất nhiên là lựa chọn những ngân hàng mức phí càng thấp, chủ thẻ càng có lợi. Các biểu phí càng thể hiện minh bạch, rõ ràng càng thể hiện sự uy tín của ngân hàng.

Bạn nên chọn những ngân hàng gần nơi bạn sinh sống để tiện cho việc mở thẻ tín dụng cũng như việc bạn đi hoàn trả tiền khi đến chu kỳ của thẻ tín dụng. Việc lựa chọn một ngân hàng uy tín có lợi rất nhiều cho chính bạn.

Tìm hiểu các lợi ích cộng thêm của thẻ tín dụng

Với một chiếc thẻ tín dụng, khách hàng có thể trải nghiệm đa dạng các dịch vụ và chương trình ưu đãi hấp dẫn: đăng ký thanh toán hóa đơn trực tuyến thông qua Internet banking hoặc Mobile banking, khuyến mãi giảm giá 20-50% tại các điểm vui chơi, mua sắm liên kết, hoàn tiền (cash back), đổi dặm bay, tặng mã code đi xe Uber, tích lũy điểm đổi quà tặng… Ngoài ra, chủ thẻ còn hưởng các chương trình mua hàng giảm giá, trả góp… liên kết đặc biệt với nhiều website thương mại điện tử uy tín.

Một khi đã sở hữu một tấm thẻ tín dụng thì các bạn nên tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi trên của các ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ khi chi tiêu. Và các chương trình này khá hữu ích với chủ thẻ.

Nhưng có một điều lưu ý, bạn cần phải tìm hiểu rõ về các thông tin của một chương trình khuyến mãi, tránh trường hợp bị lừa. Nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng dùng thẻ tín dụng trên mạng thực chất là những thông tin giả do kẻ xấu tạo ra nhằm ăn cắp thông tin thẻ của khách hàng. Điều này rất là nguy hiểm.

Hiện nay, ngân hàng đã phát hành thẻ tín dụng với các ưu đãi cho người dùng như miễn phí mở thẻ, không phí thường niên cũng như miễn phí các dịch vụ khác. Mặt khác, ngân hàng cũng tạo điều kiện để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận đến thẻ tín dụng dễ dàng như: mở thẻ nhanh qua website, thanh toán dư nợ trực tuyến…

Với nhiều lựa chọn mới trong phân khúc thẻ tín dụng, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận và tận dụng đầy đủ tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại.

- Rut tien dao dan

Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn | Luu y de dung the tin dung an toan Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn