G

Gọi: 0814.55.3456

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng | Nhung luu y khi su dung the tin dung | Rut tien dao dan

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng | Nhung luu y khi su dung the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109393
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có thể giúp ích gì cho tài chính của bạn? Nói đến những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại thì chắc chắn các chủ thẻ đều có thể nắm rõ được. Bởi thẻ tín dụng đang dần thay thế tiền mặt trở thành một phương thức thanh toán hàng thông minh hiện đại.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng | Nhung luu y khi su dung the tin dung -

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có thể giúp ích gì cho tài chính của bạn? Nói đến những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại thì chắc chắn các chủ thẻ đều có thể nắm rõ được. Bởi thẻ tín dụng đang dần thay thế tiền mặt trở thành một phương thức thanh toán hàng thông minh hiện đại.

Sử dụng thẻ tín dụng có thể giúp bạn thanh toán hàng hóa dễ dàng hơn, nhận được nhiều ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí chi tiêu hơn so với sử dụng tiền mặt, bạn cũng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Ngoài những lợi ích bất ngờ mà thẻ tín dụng mang đến, nếu bạn không sử dụng thẻ tín dụng đúng cách rất có thẻ chiếc thẻ sẽ trở thành con dao hai lưỡi, khiến cho bạn phải vướng vào rất nhiều loại phí, nghiêm trọng hơn bạn sẽ trở thành con nợ của các ngân hàng.

Nếu nói về vấn đề hai mặt của thẻ tín dụng thì có lúc thẻ tín dụng chính là thiên thần mang đến may mắn cho bạn, nhưng có lúc chiếc thẻ đó chính là ác quỷ. Vậy chúng ta cùng xem hai mặt ưu điểm và nhược điểm của thẻ tín dụng ra sao.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụngNhững lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một phương thức giúp bạn vay tiền miễn phí ngắn hạn. Khi bạn mua sắm, ăn uống, du lịch bằng thẻ tín dụng chính là bạn đã sử dụng thẻ như hình thức vay tiền ngắn hạn, bạn sẽ chi tiêu trước và trả tiền sau cho ngân hàng. Số tiền bạn chi tiêu này sẽ được miễn phí từ 45 – 55 ngày tùy vào loại thẻ, ngân hàng cấp thẻ. Ngân hàng cho bạn vay không số tiền đó trong thời hạn là 45 ngày, bạn có thẻ sử dụng số tiền đó mà không mất bất kì loại phí nào nếu hoàn trả số tiền trong thời hạn miễn phí cho ngân hàng.

Thẻ tín dụng tiêu diệt rủi ro mang tiền mặt. Mang tiền mặt trong người sẽ có nhiều rủi ro khác nhau, đặc biệt mang càng nhiều tiền mặt càng nguy hiểm. Nguy hiểm này có thể do những tien trộm cướp gây ra, nguy hiểm từ sự không cẩn thận làm mất tiền hay đãng trí để tiền lung tung. Khi sử dụng thẻ tín dụng thì những rủi ro này sẽ không còn, bạn sẽ loại bỏ được các nguy hiểm do việc mang theo tiền mặt gây ra. Tiền của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với hệ thống bảo mật, nếu có mất thẻ thì bạn chỉ cần nhanh chóng liên hệ với ngân hàng để khóa thẻ là có thể bảo vệ được tiền của mình. Nếu như bạn cần tiền mặt thì thẻ tín dụng có thể giúp bạn, chỉ cần thực hiện chức năng rut tien tu the tin dung là bạn đã có tiền trong tay.

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ cảm thấy thích việc thanh toán thuận tiện của thẻ tín dụng. Với chiếc thẻ nhỏ gọn tưởng chừng đơn giản nhưng có thể giúp bạn làm khá nhiều điều. Bạn có thể thanh toán mọi sản phẩm hàng hóa bằng thẻ, dùng thẻ tín dụng đặt vé máy bay, phòng khách sạng, đặt hàng trên mạng,… Hay có thể thanh toán cho bữa ăn tối lãng mạn của mình cùng người yêu.

Nhược điểm khi sử dụng thẻ tín dụng

Tiền phạt và tiền lãi sẽ là những gì bạn phải chịu khi nếu như thanh toán dư nợ quá hạn. Bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trên số tiền dư nợ của bạn, nếu bạn vẫn chưa chịu trả thì sẽ bị ngân hàng tính lãi suất trung bình 28% – 35%/năm. Để tránh được tiền phí và lãi suất này thì bạn nên lựa chọn phương thức tự động thanh toán các khoản dư nợ vào cuối tháng. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng thẻ ngân hàng của bạn luôn đủ tiền để thanh toán dư nợ.

Nhiều khách hàng chỉ sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền qua thẻ tín dụng. Dịch vụ này mà sử dụng tại các cây ATM thì bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền từ tiền phí rút là 4% đến tiền lãi suất bị tính ngay từ ngày rút và tiền lãi sẽ càng tăng nếu bạn không nhanh chóng thanh toán lại số tiền đã rút cho ngân hàng.

Chi phí thường niên là khoản phí bạn sẽ phải đóng hàng năm, tùy từng ngân hàng phí thường niên là 300.000 – 500.000đ. Vậy nên sử mở thẻ tín dụng đó bạn phải chắc chắn những ưu đãi mà thẻ mang lại phải cao hơn so với phí thường niên.

Tiêu dùng quá độ. Đây chính là vấn đề mà nhiều chủ thẻ vướng phải. Không chú ý đến số tiền mà mình đã tiêu bằng thẻ tín dụng, đến lúc nhận sao kê mới biết đã tiêu dùng quá tay, không đủ tiền để thanh toán lại cho ngân hàng. Nếu không thanh toán cho ngân hàng bạn chính thức trở thành con nợ với nhiều số tiền phải trả. Sẽ không tránh được nợ xấu, hơn nữa lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Đây là ảnh hưởng nghiêm trọng nếu bạn không tiêu dùng thẻ tín dụng đúng cách.

Hãy là một người chủ sở hữu đầy trách nhiệm, làm sao để thẻ tín dụng luôn hiện mặt thiên thần với bạn. Đây chính là điều mà nhiều chủ thẻ mong muốn.


- Rut tien dao dan

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng | Nhung luu y khi su dung the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn