G

Gọi: 0814.55.3456

Quy định thu phí thẻ tín dụng | Quy dinh thu phi the tin dung | Rut tien dao dan

Quy định thu phí thẻ tín dụng | Quy dinh thu phi the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109446
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Quy định thu phí thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thu phí theo từng năm nên người dùng cần làm rõ sau khi hết hạn sử dụng của năm đầu tiên, thẻ được gia hạn tự động hoặc theo thỏa thuận giữa người tiêu dùng với ngân hàng.

Quy định thu phí thẻ tín dụng | Quy dinh thu phi the tin dung -

Quy định thu phí thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thu phí theo từng năm nên người dùng cần làm rõ sau khi hết hạn sử dụng của năm đầu tiên, thẻ được gia hạn tự động hoặc theo thỏa thuận giữa người tiêu dùng với ngân hàng.

Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương có một số thông tin về dịch vụ thẻ tín dụng do nhiều ngân hàng phát hành. Theo đó, thời gian gần đây, 1 số phản ánh, khiếu nại liên quan đến việc các ngân hàng tự ý thu phí thường niên thẻ năm thứ 2 mà không có thỏa thuận trước, không thông báo, không được sự đồng ý của người tiêu dùng.

Hành vi này vi phạm khoản 5 Điều 10 của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng về những hành vi bị cấm. Cụ thể, cấm yêu cầu người tiêu dùng thanh toán hàng hóa và dịch vụ đã cung cấp mà không thỏa thuận trước với người tiêu dùng.

Quy định thu phí thẻ tín dụng

Quy định thu phí thẻ tín dụng

Do đó, để tránh những tranh chấp phát sinh liên quan đến hành vi này, trong quá trình sử dụng thẻ, người tiêu dùng cần liên hệ và làm rõ với ngân hàng về chính sách thu phí thẻ, cụ thể số tiền hay thời điểm thu…

Đặc biệt, do thẻ tín dụng thu phí theo từng năm nên người tiêu dùng cũng cần làm rõ sau khi hết hạn sử dụng của năm đầu tiên, thẻ sẽ được gia hạn tự động hay theo thỏa thuận giữa người tiêu dùng với ngân hàng; việc thu phí từ năm thứ hai trở đi có được thông báo trước cho người tiêu dùng hay không, phương thức thông báo như thế nào (qua điện thoại, tin nhắn hay email).

Những nội dung này thường sẽ được thể hiện trên hợp đồng hay tài liệu đăng ký phát hành thẻ.

Bên cạnh những phản ánh về hành vi thu hồi nợ của các công ty tài chính, trong thời gian gần đây, của Cục Quản lý cạnh tranh đã tiếp nhận khiếu nại về việc thu hồi nợ của các ngân hàng. Theo đó, trong quá trình thu hồi nợ, nhân viên ngân hàng đã liên hệ với người thân và tiết lộ các thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Vì vậy, người tiêu dùng cũng cần nắm rõ thời hạn trả nợ, đồng thời tìm hiểu về những biện pháp, chính sách mà ngân hàng để có thể áp dụng trong trường hợp có nợ quá hạn. Hiện pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quy định cụ thể, rõ ràng về chính sách thu thập và sử dụng thông tin.

- Rut tien dao dan

Quy định thu phí thẻ tín dụng | Quy dinh thu phi the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn