G

Gọi: 0814.55.3456

Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV | Rut tien mat the tin dung BIDV | Rut tien dao dan

Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV | Rut tien mat the tin dung BIDV

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

101360
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV

 Bạn là khách hàng thân thiết của ngân hàng BIDV, bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ từ BIDV. Nhà bạn gần một ngân hàng BIDV, bạn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của hệ thống ngân hàng BIDV, vậy thì việc bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng do BIDV cấp là việc hết sức bình thường và đơn giản.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV | Rut tien mat the tin dung BIDV -

Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV

 

Bạn là khách hàng thân thiết của ngân hàng BIDV, bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ từ BIDV. Nhà bạn gần một ngân hàng BIDV, bạn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của hệ thống ngân hàng BIDV, vậy thì việc bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng do BIDV cấp là việc hết sức bình thường và đơn giản.

Trong khi đó, thẻ tín dụng đang dần chiếm ưu thế lớn trong xã hội hiện nay. Ngày càng có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng để dùng trong việc thanh toán hơn thay cho việc dùng tiền mặt. Bởi việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mang lại khá nhiều lợi ích cho chủ thẻ, từ việc thanh toán các chi tiêu, giao dịch đến việc được hưởng các ưu đãi hàng tháng, ưu đãi khi mua hàng bằng thẻ tín dụng và cả việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV
Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV

Lợi ích thẻ tín dụng mang lại

Khi sử dụng thẻ tín dụng mang lại khá nhiều lợi ích cho chủ thẻ, chính vì vậy các nước phát triển trên thế giới đa số dân số đều sử dụng thẻ tín dụng. Với một chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán cho mọi món hàng mà bạn mua, dùng trong công việc hàng ngày hay ngay cả khi bạn đi du lịch, đặt vé máy bay đều rất tiện ích. Bạn sẽ không phải mang theo nhiều tiền mặt bên người nữa mà chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng gọn nhẹ. Việc này cũng tránh được rủi ro về trộm cắp, mất tiền.

Việc dùng thẻ tín dụng giúp bạn có thể được hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng như việc hoàn trả lại tiền hay dặm bay. Việc hoàn trả lại tiền mặt sẽ không bao giờ xảy ra nếu như bạn dùng thẻ ngân hàng để thanh toán. Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng thì với mỗi hóa đơn bạn có thể được hoàn trả lại tiền mặt lên đến 5% tổng hóa đơn. Với ưu đãi dặm bay sẽ được hưởng khuyến mãi khi bạn dùng thẻ tín dụng để đặt vé máy bay, ưu đãi này khá tiện ích với những ai hay phải ra nước ngoài hoặc đi du lịch thường xuyên.

Đoán chắc là ai cũng có dự định mua gì hàng tháng, nhưng đến lúc thực hiện thì bạn lại thấy tiền của mình bay đi đâu hết và không nhớ mình đã tiêu tiền vì mục đích gì. Việc này sẽ khiến bạn cảm thấy đau đầu khi mà cứ phải lập kế hoạch chi tiêu và cố nhớ tháng trước đã làm gì với số tiền lương của mình. Nhưng khi sử dụng thẻ tín dụng thì việc theo dõi chi tiêu của bạn sẽ dễ dàng hơn. Ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn, trong đó sẽ ghi rõ ràng bạn đã tiêu tiền cho những vấn đề gì và cả thời gian, địa điểm mà bạn đã tiêu tiền. Việc này sẽ tiện ích hơn cho việc lập kế hoạch chi tiêu cho tháng sau.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV

Ngoài những lợi ích như trên, bạn có thể dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt khi cần thiết. Nhưng chức năng này lại được các ngân hàng hạn chế rất nhiều, khi mà phí rút tiền thì rất cao và bạn lại phải chịu lãi suất ngay từ khi thực hiện giao dịch rút tiền. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy ái ngại và phân vân khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, rút tiền mặt từ thẻ Visa.

Nhưng hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ thẻ ruttiendaohan.com mang đến dịch vụ rút tiền mặt với phí rút tiền thấp và không bị tính lãi suất. Một khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt của chúng tôi bạn có thể rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng mà mức phí rút tiền thì khá thấp với mức phí thấp nhất là 1.2% cho những giao dịch rút tiền trên 500 triệu đồng. Chúng ta có thể lấy một ví dụ nho nhỏ để so sánh việc rút tiền thẻ tín dụng từ ATM với việc rút tiền mặt qua POS của chúng tôi:

Với giao dịch 10 triệu thì khi rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV từ ATM của ngân hàng bạn sẽ phải mất phí là 400.000đ, còn khi sử dụng dịch vụ của ruttiendaohan.com thì khi rút 10 triệu từ thẻ tín dụng bạn chỉ mất phí là 160.000đ. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản tiền là 240.000đ.

Với bất kì thẻ tín dụng của ngân hàng nào, thì bạn đều có thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của chúng tôi với chi phí thấp cùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với lãi suất thấp. Mang đến cho mọi chủ thẻ những lợi ích hấp dẫn.

- Rut tien dao dan

Rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV | Rut tien mat the tin dung BIDV Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn