G

Gọi: 0814.55.3456

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank | Rut tien mat the tin dung Citibank | Rut tien dao dan

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank | Rut tien mat the tin dung Citibank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

2

Lượt truy cập

101370
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank

Đi đâu cũng vậy, dù trong nước hay ở nước ngoài, bạn có thể bị mất tiền, cướp giật bất cứ lúc nào và điều đó thì chúng ta không thể tránh khỏi. Hay đơn giản, bạn là người đãn trí và có thói quen để quên tiền ở khắp nơi và có thể bị mất oan. Chính vì vậy, thẻ tín dụng ra đời như một vật dụng hữu ích và thông minh giúp bạn giảm thiểu được rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank | Rut tien mat the tin dung Citibank -

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank

Đi đâu cũng vậy, dù trong nước hay ở nước ngoài, bạn có thể bị mất tiền, cướp giật bất cứ lúc nào và điều đó thì chúng ta không thể tránh khỏi. Hay đơn giản, bạn là người đãn trí và có thói quen để quên tiền ở khắp nơi và có thể bị mất oan. Chính vì vậy, thẻ tín dụng ra đời như một vật dụng hữu ích và thông minh giúp bạn giảm thiểu được rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Không chỉ vậy, thẻ tín dụng Citibank hay ACB, BIDV,… giống như một “túi tiền di động” của bạn giúp bạn thanh toán trực tiếp cho tất cả các khoản mua sắm, ăn uống thay cho tiền mặt và bạn cũng có thẻ rút tiền mặt trực tiếp từ chiếc thẻ tín dụng này. Chiếc túi tiền nay lại đảm bảo an toàn tuyệt đối vì có sự bảo vệ của hệ thống ngân hàng nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị mất tiền.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank
Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank

Đặc điểm của thẻ tín dụng

Đôi khi, việc thanh toán bằng tiền mặt khiến bạn cảm thấy rắc rối và đau đầu bởi những con số. Hay có những món đồ mà bạn yêu thích nhưng lại không đủ tiền mặt thì thẻ tín dụng chính là giải pháp an toàn và tiện ích nhất hiện nay cho bạn. Với thủ tục đơn giản, chỉ cần quẹt thẻ và kí xác nhận thì bạn có thể thanh toán xong cho món hàng của mình.Không chỉ vậy, khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thì bạn có thể được nhận những ưu đãi và quà tặng. Hầu hết, trên mỗi hóa đơn chi trả bạn đều được hưởng một ưu đãi nhất định như hoàn tiền, tích điểm, dặm bay.

Thẻ tín dụng còn giúp bạn có thể theo dõi chi tiêu hàng tháng một cách có kế hoạch, bạn có thể biết được mình đã tiêu tiền vào việc gì, mất bao nhiều tiền vào thời gian, địa điểm nào. Đây có lẽ là một lợi ích với những ai muốn điều chỉnh chi tiêu hàng tháng của mình để tiết kiệm tài chính.

Đơn vị uy tín rút tiền mặt thẻ tín dụng

Với những đặc điểm trên, nhiều người sử dụng thẻ tín dụng là điều dễ thấy. Và thẻ tín dụng còn giúp bạn có được một khoản tiền khi cần thiết bằng cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Với mức phí 4% cho mỗi lần rút tiền mặt tại các cây ATM hay ngân hàng thì nhiều chủ thẻ lại lựa chọn các dịch vụ rút tiền mặt được quảng cáo trên mạng nhiều hơn.

Hầu hết, các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng này có mức phí thấp hơn so với phí rút tiền của ngân hàng. Nhưng bạn biết chọn đâu là đơn vị rút tiền mặt uy tín và chất lượng giữa rất nhiều dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng khác nhau. Rutthetindung.com là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng và bạn nên thử.

Dịch vụ rút tiền mặt chúng tôi cung cấp mang đến cho bạn nhiều tiện ích và cam kết mang đến dịch vụ uy tín, an toàn cho mọi khách hàng dù bạn sử dụng bất kì loại thẻ tín dụng của ngân hàng nào.
Lợi ích khí rút tiền thẻ tín dụng từ ruttiendaohan.com

Thường thì các ngân hàng không khuyến khích việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chính vì vậy, mức phí mà mọi ngân hàng đưa ra khi chủ thẻ thực hiện giao dịch rút tiền mặt là 4% số tiền mà chủ thẻ rút. Cùng với đó là ngân hàng sẽ tính lãi suất trên số tiền mà bạn rút ngay từ thời điểm thực hiện giao dịch rút tiền. Lãi suất mà các ngân hàng đưa ra là từ 25% – 35% tùy vào thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Nhiều người thường e ngại khi thực hiện giao dịch này tại các cây ATM, nhưng khi đến với ruttiendaohan.com bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank:

• Chi phí rút tiền thẻ tín dụng thấp, chỉ mất 1,2% số tiền rút

• Rút được 100% hạn mức của thẻ

• Không bị tính lãi suất của ngân hàng

• Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và độ bảo mật an toàn cao

• Nhận tiền ngay sau khi thực hiện giao dịch

Thẻ tín dụng chính là giải pháp kinh tế, chi tiêu hiện nay cho mọi người. Vậy tại sao còn phải mang theo nhiều tiền mặt bên người nữa khi mà đã có thẻ tín dụng nhỏ gọn và tiện ích.

- Rut tien dao dan

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank | Rut tien mat the tin dung Citibank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn