G

Gọi: 0814.55.3456

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank | Rut tien mat the tin dung VPBank | Rut tien dao dan

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank | Rut tien mat the tin dung VPBank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109417
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

 Bạn cần tiền mặt trong thời gian ngắn. Bạn cần bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư ngắn hạn hay bạn cần tiền mặt cho việc chi tiêu mua sắm. Trong tay bạn lại đang có một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Vậy thì bạn hãy đến với ruttiendaohan.com.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank | Rut tien mat the tin dung VPBank -

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

 

Bạn cần tiền mặt trong thời gian ngắn. Bạn cần bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư ngắn hạn hay bạn cần tiền mặt cho việc chi tiêu mua sắm. Trong tay bạn lại đang có một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Vậy thì bạn hãy đến với ruttiendaohan.com.

Bạn có trong tay một chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn tiện ích, bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình trong việc thanh toán trực tiếp thay cho tiện mặt. Từ đó, bạn sẽ không phải mang theo nhiều tiền mặt bên người. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng chấp nhận sử dụng thẻ tín dụng hoặc bạn lại đang cần tiền mặt gấp cho vấn đề riêng của mình, trong khi đó bạn lại không có tiền mặt bên người hoặc có nhưng mà không đủ. Vậy thì bạn có thể sử dụng ngay chức năng rút tiền mặt thẻ tín dụng và bạn có thể đến với ruttiendaohan.com để rút tiền với mức phí thấp nhất.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank
Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền mặt thẻ tín dụng cũng giống như việc bạn rút tiền từ thẻ ATM vậy. Nhưng rút tiền từ ATM là bạn đang rút tiền của mình, còn rút tiền từ thẻ tín dụng là bạn rút tiền của ngân hàng, tức là bạn vay của ngân hàng số tiền mà bạn rút. Khi thực hiện giao dịch này tại cây ATM thì bạn sẽ mất mức phí rút tiền là 4% trên tổng số tiền rút và ngân hàng sẽ tính lãi suất trên số tiền đó ngay từ thời điểm bạn rút tiền.

Ngân hàng cung cấp chức năng rút tiền cho mỗi thẻ tín dụng của khách hàng, nhưng để thực hiện chức năng này thì bạn lại phải suy nghĩ thật kỹ càng với mức phí và lãi suất như vậy. Nhưng khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt của ruttiendaohan.com thì bạn sẽ chỉ mất một mức phí khá thấp và không phải chịu lãi suất cao.

Rutthetindung.com là một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank cho bất kỳ khách hàng nào. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin mang đến cho các khách hàng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thuận tiện, an toàn bảo mật và nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt của ruttiendaohan.com bạn chỉ mất mức phí cao nhất là 1,6% trên tổng số tiền bạn rút. Tương đương với việc, khi bạn rút 10 triệu đồng thì bạn chỉ cần trả mức phí là 160.000đ thấp hơn rất nhiều so với rút tiền mặt thẻ tín dụng của ngân hàng. Không chỉ vậy, bạn sẽ được miễn lãi suất và không phải chịu thêm bất kì chi phí nào khác cho giao dịch này. Trong khi đó, các ngân hàng hiện nay đều áp dụng mức phí rút tiền là 4% và phải chịu lãi suất ngay từ khi rút tiền mặt. Lãi suất này có thể là 30% – 50% mỗi năm.

Chúng tôi sẽ giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn, nghĩa là bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đợi chúng tôi mang tiền đến. Nếu như bạn rút tiền thẻ tín dụng ở cây ATM thì ngân hàng chỉ cho phép bạn rút 50% hạn mức tín dụng thì với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể rút 100% hạn mức thẻ tín dụng của mình. Chúng tôi bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng, khi sử dụng thiết bị POS hiện đại nhất hiện nay.

Điều kiện rút tiền mặt thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com

Với dịch vụ rút tiền mặt của chúng tôi bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ở bất kì đâu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Yêu cầu khách hàng phải đang sử dụng thẻ visa, thẻ mastercard, thẻ tín dụng của các ngân hàng tại Việt Nam. Chính chủ thẻ là người thực hiện giao dịch, không nhận rút hộ hoặc đại diện rút khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Đặc biệt, trong lần giao dịch rút tiền với chúng tôi khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân để các nhân viên có thể kiểm tra. Giao dịch rút tiền mặt này sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và bạn có thể nhận tiền ngay sau khi rút.

Với dịch vụ rút tiền tiện ích của chúng ruttiendaohan.com bạn hoàn toàn có thẻ rút một số tiền lớn để phục vụ cho nhu cầu công việc hoặc các việc cá nhân với một mức phí thấp nhất hiện nay.

- Rut tien dao dan

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank | Rut tien mat the tin dung VPBank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn