G

Gọi: 0814.55.3456

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank | Rut tien mat tu the tin dung Sacombank | Rut tien dao dan

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank | Rut tien mat tu the tin dung Sacombank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

2

Lượt truy cập

109437
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank

Bạn đã sử dụng thẻ tín dụng từ lâu, hiện nay bạn rất ít khi mang theo tiền mặt bên người cũng như không dùng tiền mặt để thanh toán cho các giao dịch, mua sắm hàng ngày. Thay vào đó, bạn sử dụng chiếc thẻ tín dụng của mình để thanh toán trực tiếp cho các mặt hàng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank | Rut tien mat tu the tin dung Sacombank -

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank

Bạn đã sử dụng thẻ tín dụng từ lâu, hiện nay bạn rất ít khi mang theo tiền mặt bên người cũng như không dùng tiền mặt để thanh toán cho các giao dịch, mua sắm hàng ngày. Thay vào đó, bạn sử dụng chiếc thẻ tín dụng của mình để thanh toán trực tiếp cho các mặt hàng.

Hàng ngày, bạn luôn mang thẻ tín dụng bên người và sử dụng thẻ thường xuyên. Nhưng bạn đã biết hết tất cả những gì về thẻ tín dụng chưa, bạn đã nắm được những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại ví dụ như việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Hay như, bạn đang có trong tay một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng sacombank, vậy thì bạn đã hiểu những gì về chiếc thẻ này.

Nói riêng về thẻ tín dụng do ngân hàng Sacombank cung cấp cho phép bạn sử dụng tiền của Sacombank và số tiền này được coi như một khoản vay ngắn hạn để có thể thực hiện ngay kế hoạch mua sắm mà bạn mong muốn và thanh toán sau này. Nếu như chiếc thẻ tín dụng này được sử dụng hợp lý, thì nó sẽ trở thành một công cụ quản lý tài chính hiệu quả.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank

Khi đã có trong tay một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hay bất kì một ngân hàng nào khác thì bạn có thể sử dụng chiếc thẻ nhỏ gọn mà tiện ích này để thanh toán cho bất kỳ hóa đơn nào khi mà bạn không có tiền mặt bên người. Hiện nay, do kinh tế và xã hội phát triển vượt bậc, các nước phát triển đều khuyến khích người dân của mình sử dụng thẻ tín dụng trong việc mua sắm thay cho tiền mặt. Với việc sử dụng thẻ tín dụng như vậy, bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình hàng tháng từ đó có thể lên kế hoạch cho tháng sau.Mỗi khi bạn thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ ghi lại giao dịch đó vào sao kê cũng như lưu lại vào tài khoản mà khách hàng đăng ký khi mở thẻ. Việc này giúp ngân hàng có thể theo dõi điểm tín dụng của mỗi khách hàng, từ đó sẽ đưa ra các ưu đãi thích hợp với từng thẻ tín dụng cũng như hạn mức tín dụng hợp lý.

Một khi bạn sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank hay các ngân hàng khác như Vietcombank, BIDV, Viettinbank,… thì bạn đều nhận được những lợi ích:

• Được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm

• Giao dịch mua bán thuận tiện qua Internet hoặc điện thoại, việc này còn được áp dụng với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank.

• Thẻ được chấp nhận tại trên 25 triệu điểm trên khắp thế giới.

• Thuận tiện truy vấn thông tin tài khoản qua dịch vụ kachs hàng.

• An toàn hơn việc mang theo tiền mặt.• Có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng khi cần thiết.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Xét riêng về chức năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Sacombank hay các ngân hàng khác đều có điểm chung là có thể thực hiện giao dịch rút tiền bất cứ lúc nào nhưng phải trong hạn mức thẻ tín dụng. Việc các ngân hàng quy định về hạn mức tín dụng là tránh các rủi ro do vấn đề rút tiền mặt mang lại. Chủ thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình chính là đã gián tiếp vay của ngân hàng một số tiền trong hạn mức mà ngân hàng quy định cho thẻ tín dụng đó.

Đế tránh sự nhầm lẫn của chủ thẻ giữa thẻ tín dụng và thẻ ATM thì ngân hàng cũng đưa ra quy định về phí rút tiền và lãi suất áp dụng với số tiền rút. Nếu như với thẻ ATM thì bạn có thể rút tiền và tiêu tiền của mình một cách thoải mái mà không lo về phí rút tiền hay lãi suất gì. Nhưng thẻ tín dụng thì loại hoàn toàn khác, nhiều chủ thẻ cứ mặc nhiên rút tiền từ thẻ tín dụng của mình mà không để ý đến vấn đề phí rút tiền hay lãi suất. Bạn sẽ phải chịu 4% phí rút tiền mặt và ngân hàng sẽ tính lãi suất trên số tiền mà bạn rút ngay sau thời điểm thực hiện giao dịch.

Chức năng rút tiền mặt thẻ tín dụng khá là tiện ích khi mà chủ thẻ cần tiền mặt cho những vấn đề quan trọng, cần thiết. Nhưng chi phí cho việc rút tiền mặt này thì khá là cao và bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện giao dịch. Hiện nay, với dịch vụ rút tiền không lãi suất của chúng tôi, bạn có thể rút 100% hạn mức tín dụng cũng như chỉ phải chịu thấp nhất là 1,2% phí rút tiền. Ngoài ra, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kì loại phí nào khác.

Có thể nói, sở hữu một chiếc thẻ tín dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Nhưng bạn phải biết cách sử dụng thẻ hợp lý và có trách nhiệm. Khi có nhu cầu rút tiền mặt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn nhất.

- Rut tien dao dan

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank | Rut tien mat tu the tin dung Sacombank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn