G

Gọi: 0814.55.3456

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank | Rut tien mat tu the tin dung Vietcombank | Rut tien dao dan

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank | Rut tien mat tu the tin dung Vietcombank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109414
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

 Thẻ tín dụng là hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Ở những nước phát triển, thẻ tín dụng là hình thức thanh toán chủ yếu, thay vào đấy người dân không phải mang nhiều tiền mặt khi đi mua sắm, shopping nữa. Chỉ cần trong ví có thẻ tín dụng là đã có thể thanh toán cho mọi giao dịch trong ngày.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank | Rut tien mat tu the tin dung Vietcombank -

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

 

Thẻ tín dụng là hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Ở những nước phát triển, thẻ tín dụng là hình thức thanh toán chủ yếu, thay vào đấy người dân không phải mang nhiều tiền mặt khi đi mua sắm, shopping nữa. Chỉ cần trong ví có thẻ tín dụng là đã có thể thanh toán cho mọi giao dịch trong ngày.

Nhiều ngân hàng khuyến khích bạn mở thẻ tín dụng để dễ dàng trong việc theo dõi chi tiêu hàng ngày, hàng tháng. Bạn cũng có thể biết được mình đã tiêu tiền vào những việc gì, vào thời gian nào khi nhận được sao kê từ ngân hàng. Hiện tai, bạn có trong tay một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank, hoặc nhà bạn gần 1 ngân hàng Vietcombank và bạn đang muốn mở 1 chiếc thẻ tín dụng, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích với chiếc thẻ nhỏ gọn và tiện dụng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Bạn có nhu cầu sử dụng tiền mặt

Khi sở hữu trong tay 1 chiếc thẻ tín dụng, thì việc thanh toán cho sản phẩm, các khoản mua sắm hàng ngày của bạn sẽ không cần dùng đến tiền mặt nữa. Bởi thẻ tín dụng là một thức thanh toán phổ biến và tiện ích hiện nay tại các thành phố lớn trên cả nước. Chỉ với thao tác quẹt thẻ nhanh gọn là bạn đã có thể thanh toán cho sản phẩm mà mình mua, không như với tiền mặt bạn sẽ phải đợi người bán hàng tính tiền món hàng bạn trả tiền và còn đợi thời gian người bán hàng trả lại tiền thừa, vừa tốn thời gian lại rất dễ xảy ra nhầm lẫn.

Với việc mở một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank hay bất kì ngân hàng nào khác thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không mang theo nhiều tiền mặt bên người hoặc thậm chí là không mang theo tiền mặt. Việc không tiền mặt cũng sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối nếu như cửa hàng bạn mua lại không sử dụng thẻ tín dụng, hoặc bạn đang cần một số tiền lớn để làm những việc cá nhân. Những lúc này, tiền mặt rất là cần thiết.

Nhưng bạn cũng không cần lo lắng, khi mà thẻ tín dụng ngoài chức năng dùng để thanh toán ra thì còn có chức năng khác là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiền mặt của nhiều người. Chỉ cần tìm một cây ATM bất kì là bạn có thể rút tiền mặt từ chính thẻ tín dụng của mình.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng từ cây ATM

Bạn đang có trong tay chiếc thẻ tín dụng của Vietcombank và bạn đang cần tiền mặt thì bạn có thể tìm một cây ATM của vietcombank hoặc bất kỳ cây ATM nào là có thể rút tiền mặt. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, một khi bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank từ ATM thì bạn sẽ phải chịu mức phí rút tiền lên đến 4% số tiền bạn giao dịch. Mức phí này là quá cao cho giao dịch rút tiền mặt.

Các ngân hàng mở thẻ tín dụng cho các khách hàng nhằm mục đích là thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt. Các ngân hàng không khuyến khích khách hàng sử dụng chức năng rút tiền mặt, bởi giao dịch này khá là rủi ro. Một khi bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là bạn đã vay của ngân hàng một khoản tiền và kèm theo đó số tiền bạn rút sẽ bị tính lãi suất ngay từ thời điểm thực hiện giao dịch. Nếu bạn không trả tiền đầy đủ cho ngân hàng càng sớm thì số tiền lãi sẽ ngày một tăng lên.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank bằng máy POS

Do việc rút tiền mặt thẻ tín dụng từ ATM khiến cho các khách hàng mất một khoản phí rút tiền lớn lại bị chịu lãi suất cao, nên chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng không tính lãi và phí rút tiền thấp. Khi bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank, Viettinbank, BIDV,… bạn chỉ mất phí thấp nhất là 1.2%. Rút càng nhiều tiền mất càng ít phí.

Với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng qua POS bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Rút tiền nhanh chóng, nhận được tiền ngay sau khi quẹt thẻ
  • Nếu như rút qua cây ATM bạn sẽ không thể rút được hết hạn mức tín dụng. Nhưng với chúng tôi, bạn có thể rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng.
  • Nhận tiền tại nhà
  • Phí rút tiền mặt thấp hơn rất nhiều so với rút tiền tại ATM hay ngân hàng.
  • Không bị tính lãi suất.

Với những lợi ích trên, việc rút tiền mặt thẻ tín dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với mọi khách hàng.

- Rut tien dao dan

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank | Rut tien mat tu the tin dung Vietcombank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn