G

Gọi: 0814.55.3456

Rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank | Rut tien the tin dung Viettinbank | Rut tien dao dan

Rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank | Rut tien the tin dung Viettinbank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109389
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Viettinbank của ngân hàng giúp bạn chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, thanh toán những khoản chi trả thay vào việc bạn không cần mang theo tiền mặt bên người.

Rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank | Rut tien the tin dung Viettinbank -

Rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Viettinbank của ngân hàng giúp bạn chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, thanh toán những khoản chi trả thay vào việc bạn không cần mang theo tiền mặt bên người.

Có thể thấy thẻ tín dụng là một vật dụng hữu ích hiện nay, giúp mọi người có thể thay cho tiền mặt thay toán các khoản chi, mua sắm, sử dụng khi đi ăn uống, du lịch, đặt vé máy bay. Không chỉ vậy, sử dụng thẻ tín dụng còn giúp chủ thẻ nhận được nhiều ưu đãi hơn là dùng thẻ ATM. Ngoài việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt thì nhiều người cũng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM

Vai trò chính của thẻ tín dụng là thanh toán chức không phải là để rút tiền như thẻ ATM. Nhưng nhiều người vẫn quên khuấy điều này và sử dụng chiếc thẻ tín dụng của mình như một chiếc thẻ ATM. Từ đó, bạn đã tự tạo ra cho mình một khoản nợ với ngân hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank
Rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các cây ATM thì bạn sẽ bị ngân hàng tính phí rút tiền là 4% trên một lần thực hiện giao dịch. Theo như hầu hết các chủ thẻ thì mức phí nay là quá đắt. Và chính ngân hàng cũng cho là như vậy, bởi đây là một dịch vụ đầy rủi ro. Bạn đã gián tiếp vay của ngân hàng một số tiền và không có gì đảm bảo chính vì vậy ngân hàng cần đưa ra các quy định cho giao dịch này như mức phí cao để hạn chế việc chủ thẻ dùng thẻ tín dụng để rút tiền.

Sau khi rút tiền thì khi nào ngân hàng tính lãi

Đối với việc khách hàng rút tiền mặt trực tiếp tại cây ATM thì sẽ bị ngân hàng tính lãi tại thời điển rút. Và khi thực hiện giao dịch này thì không đời nào ngân hàng cho bạn rút hết số tiền hạn mức được. Bạn chỉ có thể rút được 50% hạn mức tín dụng của thẻ. Ví dụ bạn có thẻ tín dụng Viettinbank với hạn mức là 100 triệu đồng, bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM thì bạn chỉ rút được 50% hạn mức đó, tức là rút được 50 triệu đồng và bị tính lãi ngay sau khi rút tiền và trừ đi 4% phí rút thì cuối cùng bạn chỉ có thể rút được 48 triệu đồng.

Thông thường các ngân hàng sẽ đưa ra một mức lãi suất cụ thể cho giao dịch rút tiền của chủ thẻ. Lãi suất thẻ tín dụng thường từ 28% – 35%/năm. Đây cũng là một mức lãi khá cao cho việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại các cây ATM.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng chi phí thấp

Bạn đã mất khá nhiều tiền cho việc rút tiền mặt tại các cây ATM bởi mức phí cao cũng như lãi suất của số tiền đã rút. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com:

• Chi phí rút tiền thấp, mức phí rút tiền từ 1,6% trở xuống.

• Rút càng nhiều phí rút tiền càng ít.

• Không bị tính lãi suất khi rút tiền mặt thẻ tín dụng.

• Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng.

• Chỉ cần ngồi ở nhà để nhận tiền.

• Không phải chịu thêm bất kì khoản phí nào.

Dịch vụ rút tiền mặt của chúng tôi là dịch vụ có chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có thể tư vấn các vấn đề về thẻ tín dụng giúp bạn hiểu biết thêm về chiếc thẻ tín dụng của mình. Chúng tôi còn giúp bạn có cách chi tiêu thẻ tín dụng để không bị tính lãi cũng như không mất lãi khi đến kỳ thanh toán.

Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com với độ an toàn, bảo mật cao cũng nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi khác dành cho các khách hàng của chúng tôi.

- Rut tien dao dan

Rút tiền thẻ tín dụng Viettinbank | Rut tien the tin dung Viettinbank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn