G

Gọi: 0814.55.3456

Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất | Rut tien the tin dung khong tinh lai suat | Rut tien dao dan

Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất | Rut tien the tin dung khong tinh lai suat

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109420
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất

Thẻ tín dụng mục đích chính là dùng để thanh toán trực tiếp không dùng tiền mặt khi bạn đi mua sắm, shopping, du lịch,… Thẻ tín dụng tiện ích hơn ở thẻ ngân hàng là bạn không những không bị mất lãi suất mà còn được hưởng hoa hồng chiết khấu từ rất nhiều trung tâm thương mại, hoặc nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác.

Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất | Rut tien the tin dung khong tinh lai suat -

Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất

Thẻ tín dụng mục đích chính là dùng để thanh toán trực tiếp không dùng tiền mặt khi bạn đi mua sắm, shopping, du lịch,… Thẻ tín dụng tiện ích hơn ở thẻ ngân hàng là bạn không những không bị mất lãi suất mà còn được hưởng hoa hồng chiết khấu từ rất nhiều trung tâm thương mại, hoặc nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác.

Nhưng khi bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng thì bạn vẫn có thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Trong trường hợp cần tiền mặt để kinh doanh, chi tiêu các nhân nhưng bạn lại ngại việc đi vay ngân hàng, thế chấp hay ngại mượn bạn bè thì việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ là lựa chọn cho bạn. Chỉ cần có thẻ trong tay và ra bất kì một cây ATM nào bạn cũng có thẻ rút tiền từ thẻ tín dụng của mình.

Giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng

Khi bạn có trong tay một chiếc thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào VPBank, Sacombank, Vietcombank, Viettinbank,… thì bạn đều có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của các ngân hàng này. Giao dịch rút tiền này khá đơn giản, không khác là mấy so với việc rút tiền từ thẻ ngân hàng. Nhưng trong thẻ ngân hàng là số tiền của bạn gửi vào, còn trong thẻ tín dụng thì hoàn toàn không có tiền. Một khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng thì thực chất là bạn đã vay của ngân hàng số tiền mà bạn rút. Do là tiền của ngân hàng nên giao dịch này được xem là khá rủi ro, chính vì vậy mà các ngân hàng sẽ đưa ra một mức phí khá cao cho việc rút tiền mặt.

Thông thường mức phí bạn phải mất trong mỗi lần rút tiền là 4% số tiền mà bạn rút, có nghĩa à nếu bạn rút số tiền càng lớn thì sẽ mất phí càng nhiều. Rút 10 triệu thì bạn sẽ mất phí là 400.000 đồng, còn khi bạn rút 100 triệu thì phí sẽ là 4 triệu. Như vậy là quá nhiều cho một lần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Không chỉ vậy, khi bạn thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng thì ngay sau khi thực hiện giao dịch này, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi cho số tiền mà bạn rút cho đến khi bạn có thể hoàn trả hết số tiền đó cho ngân hàng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng không tính lãi suất

Như đã nói ở trên, thì khi mà bạn thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì bạn sẽ ngay lập tức bị ngân hàng tính lãi suất từ lúc thực hiện giao dịch. Thông thường lãi suất rút tiền thẻ tín dụng giảm dần cho các loại thẻ, thẻ ghi nợ sẽ được ngân hàng áp dụng là 2,5%/tháng và có thể dao động theo từng sản phẩm của mỗi ngân hàng khác nhau.

Để giúp chủ thẻ không phải chịu lãi suất khi rút tiền mặt thẻ tín dụng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ rút tiền qua POS ngân hàng với ưu đãi là các khách hàng sẽ không phải chịu lãi suất của ngân hàng khi rút tiền mặt nữa. Đây là một hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng hữu ích hiện nay và được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần quẹt thẻ qua máy POS và đợi ở nhà là có người mang tiền đến cho bạn. Không cần giấy tờ lằng nhằng, giao dịch của chúng tôi đơn giản, hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất
Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất

Nếu như bạn phải mất 4 triệu đồng tiền phí để rút 100 triệu từ thẻ tín dụng. Nhưng với dịch vụ rút tiền của chúng tôi cùng số tiền rút là 100 triệu thì bạn chỉ mất 1,5 triệu đồng, tiết kiệm được 2,5 triệu đồng. Có nghĩa là kh rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy POS bạn sẽ chỉ mất mức phí là dưới 1,6% số tiền mặt mà bạn rút. Rút càng nhiều mất càng ít phí.
Với mức phí khá thấp như này, chúng tôi hi vọng có thể giúp mọi người có được số tiền mà mình cần trong thời gian ngắn mà lại không tính lãi suất. Chính vì sự tiện ích này mà dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của chúng tôi đã và đang được nhiều người sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Khi bạn có trong tay một chiếc thẻ tín dụng và bạn đang cần tiền mặt cho các giao dịch, kinh doanh, buôn bán của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để rút tiền mặt với mức phí thấp và không bị tính lãi suất.

- Rut tien dao dan

Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất | Rut tien the tin dung khong tinh lai suat Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn