G

Gọi: 0814.55.3456

Sử dụng thẻ tín dụng cần chú ý điều gì | Su dung the tin dung can chu y dieu gi | Rut tien dao dan

Sử dụng thẻ tín dụng cần chú ý điều gì | Su dung the tin dung can chu y dieu gi

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

2

Lượt truy cập

109438
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng cần chú ý điều gì

Ngày nay, việc thanh toán, mua sắm bằng tiền mặt đã không còn là xu hướng, thay vào đó nhiều người sử dụng thẻ tín dụng để chi trả cho việc chi tiêu, mua sắm, shopping hàng ngày. Thẻ tín dụng ra đời giúp chủ thẻ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm cũng như việc có thể theo dõi chi tiêu của mình hàng tháng.

Sử dụng thẻ tín dụng cần chú ý điều gì | Su dung the tin dung can chu y dieu gi -

Sử dụng thẻ tín dụng cần chú ý điều gì?

Ngày nay, việc thanh toán, mua sắm bằng tiền mặt đã không còn là xu hướng, thay vào đó nhiều người sử dụng thẻ tín dụng để chi trả cho việc chi tiêu, mua sắm, shopping hàng ngày. Thẻ tín dụng ra đời giúp chủ thẻ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm cũng như việc có thể theo dõi chi tiêu của mình hàng tháng.

Thẻ tín dụng được coi là một hình thức thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt, một khi bạn quẹt thẻ thì số tiền mà bạn tiêu sẽ được ngân hàng ghi lại vào sao kê và gửi cho bạn, khi đến kì hạn bạn cần hoàn trả đầy đủ số tiền đã dùng cho ngân hàng. Số tiền bạn đã dùng khi dùng thẻ tín dụng là tiền của ngân hàng chứ không phải tiền của bạn như thẻ ATM, chính vì vậy nếu không cẩn thận thì bạn có thể tốn kếm nhiều hơn. Khi sử dụng thẻ tín dụng thì bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Luôn bảo mật thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cũng như thẻ ngân hàng, gắn với mỗi thẻ tín dụng là các thông tin cá nhân của khách hàng và các mã pin, mã xác nhận riêng. Khi sở hữu cho mình một tấm thẻ tín dụng bạn cần bảo mật thẻ một cách an toàn để tránh việc các hacker tấn công, đáng cắp thông tin giả làm bạn để thực hiện các giao dịch trên thẻ tín dụng của bạn. Từ đó, bạn là người bị mất tiền oan và phải chịu tránh nhiệm với số tiền mà hacker dùng.

Su-dung-the-tin-dung-can-chu-y-dieu-gi
Su-dung-the-tin-dung-can-chu-y-dieu-gi

Rủi ro trên có thể xảy ra khi bạn làm mất thẻ tín dụng. Một khi phát hiện thẻ tín dụng của mình bị mất, bạn cần lập tức liên hệ với ngân hàng để khóa thẻ nhanh chóng, tránh việc kẻ cắp có thẻ dùng thẻ của bạn để chi tiêu hay nguy hiểm hơn là thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng.
Bạn là chủ của tấm thẻ nên bạn là người đầu tiên cần phải cẩn trọng trong việc bảo vệ tài sản của chính mình. Một khi phát hiện những giao dịch không rõ ràng từ thẻ tín dụng của mình thì bạn cần báo ngay cho ngân hàng cung cấp thẻ cho bạn.

Xác minh thông tin ưu đãi

Hiện nay, trên các trang mạng hay các tin nhắn gửi về có rất nhiều các ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng. Nhiều người hám lợi trước mắt mà tham gia và bị cuốn vào những khuyến mãi, ưu đãi này mà không xác minh thông tin ưu đãi trước.

Việc không xác minh thông tin ưu đãi trước rất có thể sẽ khiến bạn bị mất tiền oan, vì biết đâu được đây thực ra lại là những thông tin lừa đảo do hacker tạo ra. Một khi bạn tham gia vào những chương trình khuyến mãi không rõ ràng có thể thông tin về thẻ tín dụng của bạn sẽ bị đáng cắp, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Chú ý thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

Bạn cần có một kế hoạch chi tiết cho việc chi tiêu hàng tháng của mình khi mà bạn sử dụng thẻ tín dụng. Bạn phải nhớ rằng bạn đang tiêu tiền đi vay của ngân hàng chứ không phải tiền của mình, vì vậy đừng quá tay khi mua sắm. Các giao dịch bằng thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng ghi lại trong sao kê và ngân hàng sẽ cho bạn tối đa 45 ngày để hoàn trả lại số tiền đó.

Khi quá hạn 45 ngày này thì số tiền dư nợ đó sẽ bị tính lãi suất và phí nộp chậm. Bạn cần biết rằng lãi suất của thẻ tín dụng rất là cao, thường các ngân hàng sẽ tính 20 – 30%/năm.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Khi các ngân hàng mở thẻ tín dụng cho khách hàng đều vì một mục đính chính là giúp khách hàng có hình thức thanh toán khác cho các chi tiêu, mua sắm hàng ngày. Nhưng thẻ tín dụng vẫn có một chức năng khác là cho phép chủ thẻ có thẻ rút tiền mặt thẻ tín dụng khi cần thiết.

Nhưng vấn đề rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ visa khá là bất cập. Khi khách hàng rút tiền mặt tức là khách hàng đã vay của ngân hàng một khoản tiền và giao dịch này khá là rủi ro, chính vì vậy các ngân hàng quy định một mức phí khá cao cho giao dịch này. Không chỉ chịu phí rút tiền 4% số tiền rút mà ngay từ thời điểm bạn rút tiền thì số tiền đó sẽ bị ngân hàng tính lãi suất. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi thực hiện giao dịch rút tiền này.

Khi mà bạn đã sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng thì bạn cần phải trơ thành một người thông mình và sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lý, có trách nhiệm với các chi tiêu của mình.

- Rut tien dao dan

Sử dụng thẻ tín dụng cần chú ý điều gì | Su dung the tin dung can chu y dieu gi Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn