G

Gọi: 0814.55.3456

Thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi | The tin dung nao nhieu uu dai | Rut tien dao dan

Thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi | The tin dung nao nhieu uu dai

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

2

Lượt truy cập

81230
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi

Để khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thì nhiều ngân hàng đã đưa ra các dịch vụ hỗ trợ, các ưu đãi, miễn phí thường niên cho những khách hàng mở thẻ tín dụng. Càng có nhiều ưu đãi càng thu hút được khách hàng, điều này đánh trúng tâm lý của người dân Việt Nam và ngày càng có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng hơn.

Thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi | The tin dung nao nhieu uu dai -

Thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi

Để khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thì nhiều ngân hàng đã đưa ra các dịch vụ hỗ trợ, các ưu đãi, miễn phí thường niên cho những khách hàng mở thẻ tín dụng. Càng có nhiều ưu đãi càng thu hút được khách hàng, điều này đánh trúng tâm lý của người dân Việt Nam và ngày càng có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng hơn.

Trước khi quyết định mở một chiếc thẻ tín dụng thì khách hàng thường tìm hiểu xem thẻ tín dụng của ngân hàng nào có nhiều ưu đãi hơn, để có thể giảm bớt chi phí phát sinh khi dùng thẻ. Với những thẻ tín dụng dưới đây, khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi, miễn phí dịch vụ khi sở hữu thẻ.

Thẻ tín dụng HSBC

HSBC là tổ chức dịch vụ Tài chính và Ngân hàng lớn hàng đầu thế giới. Để phát triển như vậy và thu hút được nhiều khách hàng thì HSBC cung cấp dịch vụ tín dụng với nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, hạn mức tín dụng từ ít đến nhiều, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Đây cũng chính là điểm thu hút sự chú ý của khách hàng và mang lại sự tin tưởng.

Khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC thì bạn sẽ được miễn lãi trong thời gian là 55 ngày so với mức chuẩn của các ngân hàng khác là 45 ngày. Được phép quy đổi tiền mặt, phiếu mua sắm, voucher, trong nhiều chương trình khuyến mãi bạn còn có thể được tính dặm bay và nhiều quà tặng giá trị. Vì là ngân hàng quốc tế nên bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng của mình cả trong nước và quốc tế.

Thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãiThẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi

Đây là loại thẻ tín dụng tích điểm ưu việt nhất hiện nay. Cứ mỗi 1000VND là bạn đã được tích 1 điểm trên thẻ tín dụng. Khi điểm tích đạt đến một mức độ thì bạn có thể quy đổi ra tiền mặt, hay trả cho phí thường niên. Giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí hàng tháng. Ngoài ra, khi bạn muốn mua một sản phẩm bằng hình thức trả góp thì hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC để được hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0%.

Thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank hỗ trợ khách hàng có thể mở nhiều loại hình thẻ tín dụng: Sacombank Visa, Sacombank Mastercard, thẻ tín dụng quốc tế,… tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng bạn có thể chọn mở một trong các loại thẻ tín dụng trên với nhiều hạn mức tín dụng khác nhau và phí thường niên khá thấp. Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank thì phí của dịch vụ khá thấp 2,15% só nhiều ngân hàng thì khoản phí này sẽ là 4%.

Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán trực tiếp thì bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 400,000 VNĐ khi giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ tín dụng. Bạn có nhu cầu mua sắm đồ điện tử, gia dụng, xe máy, du lịch,… bạn sẽ được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng Techcombank

Ngân hàng Techcombank cũng cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau: thẻ tín dụng quốc tế Techcombank visa, Vietnam Airlines Techcombank VISA,… hạn mức của loại hình thẻ tín dụng này có thể lên đến hàng tỷ đồng, phù hợp cho công việc kinh doanh, đầu tư của nhiều người. So với các loại thẻ tín dụng khác thì để mở thẻ tín dụng Techcombank bạn chỉ cần đáp ứng mức thu nhập từ 6 triệu trở lên.

Giao dịch, chức từ, điều kiện khi mở thẻ tín dụng Techcombank cũng đơn giản hơn rất nhiều. Khách hàng có thể biết được hạn mức tín dụng của thẻ ngay khi đăng kí mở thẻ. Không phải nộp giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí phát hành lần đầu, miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Nhiều chương trình ưu đãi được hỗ trợ miễn giảm 5 – 50% khi mua sắm, dịch vụ, du lịch,… tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khách hàng. Cùng là loại thẻ tín dụng tích điểm đổi quà giá trị.

Thẻ tín dụng Citibank

Dịch vụ thẻ tín dụng của Cititbank cung cấp rất nhiều hỗ trợ, ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng khi đăng kí mở thẻ tín dụng. Bạn có thể tích điểm khi mua sắm và quy đổi tiền liên tục mà không cần phải đến một hạn mức nào. Được hỗ trợ giảm giá lên đến 50% khi sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, ăn uống, du lịch. Khách hàng được cấp thẻ với hạn mức tín dụng cao, mang lại thuận tiện cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Chỉ với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu là bạn đủ điều kiện để đăng kí mở thẻ. Khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank, khách hàng có cơ hội vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ với số tiền gấp 10 lần lượng, mà chi phí cho vay tín chấp lại khá thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với những loại thẻ tín dụng của các ngân hàng trên giúp bạn tìm ra được một loại thẻ tín dụng nhiều ưu đãi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Hãy lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán nhanh gọn và thông minh mang lại nhiều lợi ích cho chính mình.


- Rut tien dao dan

Thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi | The tin dung nao nhieu uu dai Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 28 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 4: Số 7 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 5: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn