G

Gọi: 0814.55.3456

Thẻ tín dụng và những nguy cơ | The tin dung va nhung nguy co | Rut tien dao dan

Thẻ tín dụng và những nguy cơ | The tin dung va nhung nguy co

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

2

Lượt truy cập

78402
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng và những nguy cơ

Mang đến tiện lợi trong việc thanh toán trực tiếp không cần đến tiền mặt, đặc biệt là thanh toán quốc tế, việc sử dụng thẻ tín dụng đã ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Nếu như sử dụng thẻ một cách hợp lý, có trách nhiệm thì không chỉ tiện lợi trong thanh toán mà thẻ tín dụng còn mang đến nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ.

Thẻ tín dụng và những nguy cơ | The tin dung va nhung nguy co -

Thẻ tín dụng và những nguy cơ

Mang đến tiện lợi trong việc thanh toán trực tiếp không cần đến tiền mặt, đặc biệt là thanh toán quốc tế, việc sử dụng thẻ tín dụng đã ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Nếu như sử dụng thẻ một cách hợp lý, có trách nhiệm thì không chỉ tiện lợi trong thanh toán mà thẻ tín dụng còn mang đến nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ.

Tuy nhiến, nhiều người lại không biết cách sử dụng thẻ hợp lý, không có những kĩ năng bảo mật thẻ cũng như không có tinh thần cảnh giác rất dễ bị các tội phạm, hacker lợi dụng sử dụng thẻ bất hợp pháp và người chịu thiệt chính là bạn – chủ sở hữu của chiếc thẻ.

Mất thẻ là mất rất nhiều tiền

Đã có nhiều trường hợp để quên thẻ khi đi mua sắm, ăn uống và kẻ xấu đã lấy trộm để mua sắm, rút tiền mặt khiến cho chủ thẻ phải chịu những khoản tiền không phải do mình dùng. Với thẻ tín dụng, một khi bị mất thẻ thì nguy cơ bị rút tiền mặt thẻ tín dụng là vấn đề dễ xảy ra. Nếu như hạn mức tín dụng của bạn là 900 triệu đồng, khi rút tiền mặt thẻ tín dụng thì sẽ rút được 50% hạn mức trong 1 lần, như vậy khi bị mất thẻ vào tay kẻ xấu thì việc bị rút hết hạn mức tín dụng là hiện hữu. Như vậy, chỉ trong một phút bất cẩn bạn trở thành “con nợ” của ngân hàng với số tiền có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thẻ tín dụng và những nguy cơThẻ tín dụng và những nguy cơ

Việc bị mất thẻ tín dụng chính là bạn đã đánh mất rất nhiều tiền và ảnh hưởng nghiêm trọng đến lịch sử tín dụng của mình. Không chỉ vậy, khi thẻ tín dụng rơi vào tay bọn hacker, trộm cắp thì ngoài số tiền trong hạn mức ra, bạn còn phải chịu thay số tiền lãi cao ngất ngưởng. Ngân hàng sẽ chỉ soi vào thẻ tín dụng của ai đã thực hiện giao dịch, chứ không cần xem ai là người thực hiện giao dịch. Bởi vậy, khi đã sở hữu một tấm thẻ tín dụng thì cần lưu ý về việc giữ thẻ cần thận, khi phát hiện bị mất thẻ thì cần gọi cho ngân hàng để khóa thẻ ngay lập tức.

Không quẹt thẻ vẫn mất tiền

Nhiều chủ thẻ vẫn cứ đinh ninh là phải quẹt thẻ thì tính là thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hiện nay, do nhiều ngân hàng cung cấp thẻ liên kết với các trang web trực tuyến, bạn vẫn có thể mua hàng trên mạng bằng thẻ tín dụng một cách dễ dàng. Chỉ cần có các thông tin đầy đủ về thẻ tín dụng khi thực hiện mua hàng trên mạng là bạn đã cố thể thực hiện giao dịch trực tuyến này. Thử nghĩ vào một buổi sáng khi bạn thức dậy và nhận được các tin nhắn thông báo thẻ tín dụng bị trừ tiền do thực hiện các giao dịch mua hàng trên nhiều trang web, và bạn kiểm tra lại thì thấy thẻ tín dụng vẫn nằm trong ví. Vậy điều gì đã xảy ra với thẻ tín dụng của bạn.

Các hacker đã nhân cơ hội khách hàng thực hiện giao dịch và can thiếp vào để đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của khách hàng, sau đó sẽ thực hiện các giao dịch mua hàng khác mà không phải do chủ thẻ thực hiện. Vậy nên, bạn sẽ lại là người mất tiền oan, đâu phải là cứ quẹt thẻ thì mới mất tiền mà không cần quẹt thẻ bạn vẫn bị các hacker ăn cắp thông tin và mất nhiều tiền hơn.

Cần bảo quản thẻ tín dụng kĩ lưỡng

Để đảm bảo độ an toàn và bảo mật cho thẻ tín dụng, thì nhiều ngân hàng đã đưa ra các phương thức bảo mật khác nhau, tối ưu việc mất cắp thẻ, các giao dịch thẻ trái phép. Nhưng số trường hợp thẻ tín dụng thực hiện giao dịch không phải do chủ thẻ thực hiện vẫn tăng đáng kể.

Bọn tôi phạm thường lợi dụng sự mất cảnh giác của chủ thẻ để đánh cắp thẻ cũng như thông tin thẻ tín dụng. Có nhiều cách để thực hiện thủ đoạn phạm tội này, có rất nhiều trang web, diễn đàng được lập nên chỉ để lợi dụng khách hàng kích vào để đánh cắp thông tin, từ đó hacker có thể dễ dàng có được thông tin thẻ tín dụng của khách hàng và từ đỏ sử dụng thông tin này để mua hàng online.

Ngoài ra, cũng có thể do sự bất cẩn làm mất, đánh rơi thẻ của chủ thẻ, cũng sẽ tạo cơ hội cho bọn tội phạm. Khi làm mất thẻ, ví dụ bạn sử dụng thẻ Vietcombank với hạn mức khá lơn thì việc bị rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank hết hạn mức có thể xảy ra. Chính vì vậy, khi đã sử dụng thẻ tín dụng thì bạn cũng nên có ý thức trong việc sử dụng thẻ để có thể bảo quản thẻ của mình tốt nhất. Tránh để thẻ tín dụng ở những nơi dễ thấy dễ bị mất. Khi thanh toán không nên đưa thẻ tín dụng cho người khác mang đi. Khi thực hiện giao dịch mua hàng trên mạng cũng cần xem xét trang web đấy có uy tín hay không. Hãy tự mình bảo quản chính đồ dụng của mình để không gây ra những món nợ không đáng có.


- Rut tien dao dan

Thẻ tín dụng và những nguy cơ | The tin dung va nhung nguy co Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 28 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 4: Số 7 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 5: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn