G

Gọi: 0814.55.3456

Tin Tức | Tin Tuc

Tin Tức | Tin Tuc

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109447
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Tin Tức

Quy định thu phí thẻ tín dụng
 Rut tien dao dan

Thẻ tín dụng thu phí theo từng năm nên người dùng cần làm rõ sau khi hết hạn sử dụng của năm đầu tiên, thẻ được gia hạn tự động hoặc theo thỏa thuận giữa người tiêu dùng với ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất
 Rut tien dao dan

Đáo hạn ngân hàng – Là khi tới hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc theo đúng hợp đồng tín dụng (kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng). Bạn có thể hiểu đơn giản rằng đáo hạn là đến ngày mình cần phải trả tiền cho ngân hàng.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
 Rut tien dao dan

 Thẻ tín dụng ra đời đáp ứng được nhu cầu về vấn đề thanh toán hàng hóa của mọi người hiện nay. Người mua hàng sẽ không phải trả tiền mặt cho món hàng mà mình mua nữa à thay vào đó sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chỉ cần một lần quẹt thẻ là bạn có thể thanh toán cho chiếc váy, túi xách, hay món quà mà bạn yêu thích.

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín
 Rut tien dao dan

 Thẻ tín dụng ra đời mang đến sự tiện ích cũng như nhiều ưu điểm khác nhau, giúp chủ thẻ có thể thanh toán các giao dịch một cách dễ dàng mà không cần mang theo nhiều tiền bên người. Ngoài ra, các ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng còn mang đến dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, nhưng với giao dịch này thì người dùng phải chịu khá nhiều các khoản phí khác nhau, ngay chính phí rút tiền mặt đã khá cao khoảng 2 – 4% trên tổng số tiền mặt mà chủ thẻ rút.

Những điều cần biết trước khi mở thẻ tín dụng
 Rut tien dao dan

Hiện nay, thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Một chiếc thẻ tín dụng được coi như công cụ giúp bạn thanh toán các khoản chi, mua sắm mà không cần tiền mặt. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lý và có trách nhiệm thì chiếc thẻ nhỏ bé này sẽ giúp bạn xây dựng được điểm tín dụng tốt.
Do nhu cầu, bạn cần mở một chiếc thẻ tín dụng, nhưng bạn lạ chưa hiểu biết nhiều về chiếc thẻ này, sử dụng ra sao và các mức phí khi sử dụng thẻ như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những hiểu biết cơ bản trước khi quyết định mở thẻ tín dụng.

Có nên dùng thẻ tín dụng để chuyển và rút tiền mặt không
 Rut tien dao dan

Thông thường khi sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng thì bạn có thể chuyển tiền mặt cho người khác bất cứ lúc nào cũng như việc rút tiền mặt khi cần thiết. Điều này khá là hữu dụng, nhưng với nhiều người sở hữu thẻ tín dụng thì đang thắc mắc rằng thẻ tín dụng có thể rút tiền hay chuyển tiền được hay không.
Thẻ tín dụng là một một chiếc thẻ khác giống với thẻ ngân hàng, giúp bạn thanh toán trực tiếp các khoản chi, mua sắm mà không cần dùng đến tiền mặt. Điều này khá là tiện ích khi mà bạn sẽ không phải mang theo nhiều tiền bên người nữa. Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn là bạn có thể thanh toán cho chiếc túi, chiếc váy mà bạn thích.
Nhưng câu hỏi mà nhiều người đặt ra là có thể chuyển tiền và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Cần chú ý những gì khi mở thẻ tín dụng
 Rut tien dao dan

Hiện nay, thẻ tín dụng đã phổ biến hơn rất nhiều với mọi người và trở thành một chiếc thẻ hữu ích và cần thiết. Thẻ tín dụng đã dần thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt, từ đó bạn chỉ cần quẹt thẻ là có thể thanh toán các khoản chi, mua sắm của mình một cách nhanh nhất và tiền lợi.

Dùng thẻ tín dụng mang lại lợi ích gì?
 Rut tien dao dan

Ngày nay, thẻ tín dụng đã dần thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt. Chủ thẻ sẽ không cần phải mang theo nhiều tiền bên người nữa, chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn là bạn có thể thanh toán cho mọi giao dịch, mua sắm, du lịch của bạn. Nhưng nhiều người lại vẫn giữ théo quen dùng tiền mặt bởi cho rằng hình thức này nhanh và tiện hơn so với việc dùng thẻ gây mất thời gian.

Điểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụng
 Rut tien dao dan

 Điểm tín dụng là một khái niệm còn khá mới với mọi người. Khái niệm này gắn liền với thẻ tín dụng, nhưng nhiều người dùng thẻ tín dụng cũng chưa chắc đã biết đến điểm tín dụng là gì. Điểm tín dụng khá là quan trọng với những ai sử dụng thẻ tín dụng, hiểu rõ khái niệm này sẽ giúp ích khá nhiều cho việc sử dụng thẻ của bạn.

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT VÀ PHÍ PHẠT
 Rut tien dao dan

Thẻ tín dụng đang rất phổ biến khi người tiêu dùng có thể lich hoạt thanh toán các giao dịch và giảm lưu thông tiền mặt trên thị trường. Thay vì việc bạn phải mang theo nhiều tiền mặt bên người thì bây giờ bạn chỉ cần mang theo chiếc thẻ nhỏ gọn này. Nhiều người biết rõ các lợi ích cơ bản của thẻ tín dụng trong thanh toán hàng hóa dịch vụ nhưng không phải ai cũng hiểu cách thức ngân hàng tính lãi, phí phạt đối với thẻ tín dụng.

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí
 Rut tien dao dan

Hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng đang ngày càng trở lên phổ biến hơn, hầu như mọi người ai cũng có một chiếc thẻ tín dụng cho mình để thanh toán cho các món hàng mà mình mua. Nếu như trước kia bạn sẽ phải mang theo tiền mặt bên người khi đi mua sắm, shopping,… nhưng bây giờ với chiếc thẻ tín dụng, cùng với thao tác nhanh gọn là quẹt thẻ, bạn đã có thẻ thanh toán cho những giao dịch của mình.
Ngoài việc thanh toán trực tiếp thì thẻ tín dụng còn có một chức năng khác là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhiều người hay nhầm thẻ tín dụng với thẻ ngân hàng ATM và cũng nghĩ rút tiền ở thẻ tín dụng cũng như rút tiền từ thẻ ATM. Nhưng thực chất hai loại thẻ này là khác nhau và giao dịch rút tiền từ hai thẻ cũng không giống nhau.

Rút tiền thẻ tín dụng không tính lãi suất
 Rut tien dao dan

Thẻ tín dụng mục đích chính là dùng để thanh toán trực tiếp không dùng tiền mặt khi bạn đi mua sắm, shopping, du lịch,… Thẻ tín dụng tiện ích hơn ở thẻ ngân hàng là bạn không những không bị mất lãi suất mà còn được hưởng hoa hồng chiết khấu từ rất nhiều trung tâm thương mại, hoặc nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác.

Phân loại các nhóm nợ tín dụng
 Rut tien dao dan

Nhiều người dùng thẻ tín dụng để thanh toán cho các lần mua sắm, shopping,… nhưng lại không nhớ phải nộp tiền đầy đủ cho ngân hàng khi đến kỳ hạn. Và cứ mỗi lần bạn nộp chậm hay không nộp, nợ ngân hàng số tiền mà bạn đã chi tiêu trong chu kỳ vừa rồi thì điều này sẽ được ghi vào thông tin tín dụng của bạn, được coi là điểm tín dụng của mỗi người và những thông tin về giao dịch thẻ tín dụng, nhưng lần khách hàng đến hoàn trả số tiền đã tiêu đều được ghi vào thông tin của mỗi người và coi là lịch sử tín dụng.
Nhưng nhiều người lại không biết rằng các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên thế giới đang chia sẻ thông tin vay nợ thông qua các trung tâm thông tin tín dụng. Ở Việt Nam, hệ thống này được gọi là Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia – CIC. Đây là một tổ chức thu thập thông tin về các khoản nợ và lịch sử thanh toán nợ của cá nhân và doanh nghiệp từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Sử dụng thẻ tín dụng cần chú ý điều gì
 Rut tien dao dan

Ngày nay, việc thanh toán, mua sắm bằng tiền mặt đã không còn là xu hướng, thay vào đó nhiều người sử dụng thẻ tín dụng để chi trả cho việc chi tiêu, mua sắm, shopping hàng ngày. Thẻ tín dụng ra đời giúp chủ thẻ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm cũng như việc có thể theo dõi chi tiêu của mình hàng tháng.

Cần biết điều gì khi dùng thẻ tín dụng
 Rut tien dao dan

Khi dùng thẻ tín dụng, khách hàng quan tâm đến vấn đề gì, cần biết những gì về thẻ tín dụng. Có những người đã dùng thẻ tín dụng từ lâu nhưng lại vẫn không hiểu rõ về thẻ tín dụng, không biết hạn mức tín dụng là gì, vấn đề rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ra sao,… Chính vì sự thiếu hiểu biết này mà nhiều khách hàng đã có những nhận thức sai lầm và tự mang lại những món nợ cho mình.
Để những chủ thẻ tín dụng hiểu hơn về loại thẻ này cũng như có một cách dùng thẻ hợp lý, qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp mọi người có hiểu biết cơ bản về loại thẻ nhỏ gọn này.

Những rủi ro có thể gặp phải khi dùng thẻ tín dụng
 Rut tien dao dan

 Xã hội ngày càng phát triển, thẻ tín dụng ra đời cũng với việc càng nhiều người có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng để chi trả cho việc chi tiêu, mua sắm hay thậm chí cả việc đặt vé máy bay bằng thẻ tín dụng. Tại sao lại như vậy ư? Một chiếc thẻ nhỏ gọn, tiện lợi lại có tính năng hữu ích thay cho việc thanh toán bằng tiền mặt nên ai cũng muốn sở hữu một tấm thẻ cho mình.

Lưu ý để dùng thẻ tín dụng an toàn
 Rut tien dao dan

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tiêu trước, trả sau để chủ động tài chính là mong muốn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, khi mới làm quen với loại thẻ này, đa số người dùng đều bối rối bởi các loại phí và nhiều thông tin phải tìm hiểu như: cách thức sử dụng, hạn mức tín dụng, ngày miễn lãi, số tiền thanh toán tối thiểu, lãi suất… Với nhiều người thì những thông tin này hoàn toàn mới lạ và không có hiểu biết thật sự.

Dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt
 Rut tien dao dan

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng là những ai? Chắc hẳn là chủ thẻ tín dụng ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền tại ATM của ngân hàng. Nhưng khi dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy mặt bên ngoài xuất hiện với mức phí cạnh tranh thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Đôi khi, có quý khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng lại không nhớ số PIN, trong khi thủ tục lại đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất 1 khoảng mất thời gian nên cầu viện tới dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng…

5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng
 Rut tien dao dan

 Hiện nay, thẻ tín dụng đã được phổ biến ở nhiều nước phát triển trên thế giời với nhiều lợi ích mang lại cho chủ thẻ. Tiêu dùng bằng thẻ tín dụng ở Việt Nam chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại bởi nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại. Vậy thẻ tín dụng mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng?

3 chú ý để không trở thành “con nợ” thẻ tín dụng
 Rut tien dao dan

Thẻ tín dụng ra đời trở thành một phương thức thanh toán hiện đại được nhiều người sử dụng. Với chiếc thẻ nhỏ gọn này, bạn có thể thanh toán cho bất kì mặt hàng nào chỉ với một lần quẹt thẻ, từ đó bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều tiền mặt khi shopping nữa.

1 2 3 4 5 >>     

 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn