G

Gọi: 0814.55.3456

Tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng | Tinh nang tiem an cua the tin dung | Rut tien dao dan

Tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng | Tinh nang tiem an cua the tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109443
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng

Khi sở hữu một tấm thẻ, mọi người thường xem xét sử dụng thẻ như thế nào, dùng thẻ để thanh toán hàng hóa ra sao cũng như các loại phí thường niên, lãi suất hay ưu đãi mà thẻ mang lại, các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng. Tuy nhiến, nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng thì chắc chắn bạn sẽ biết thêm về các tính năng tiềm ẩn của chiếc thẻ tín dụng thông minh này. Từ đó, bạn có thể tránh khỏi những rắc rối tài chính sau nay một khi đã hiểu rõ về thẻ tín dụng. Hãy cùng ruttiendaohan.com tìm hiểu các tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng.

Tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng | Tinh nang tiem an cua the tin dung -

Tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng

Khi sở hữu một tấm thẻ, mọi người thường xem xét sử dụng thẻ như thế nào, dùng thẻ để thanh toán hàng hóa ra sao cũng như các loại phí thường niên, lãi suất hay ưu đãi mà thẻ mang lại, các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng. Tuy nhiến, nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng thì chắc chắn bạn sẽ biết thêm về các tính năng tiềm ẩn của chiếc thẻ tín dụng thông minh này. Từ đó, bạn có thể tránh khỏi những rắc rối tài chính sau nay một khi đã hiểu rõ về thẻ tín dụng. Hãy cùng ruttiendaohan.com tìm hiểu các tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng.

Bảo hiểm xe cho thuê

Bạn là người hay cần đến việc di chuyển đi lại bằng ô tô, nhưng bạn lại chưa đủ điều kiện để sở hữu một “xế hộp” và phải thuê xe để đi lại. Và bạn có một chiếc thẻ tín dụng thì chiếc thẻ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong vấn đề bảo hiểm xe cho thuê.

Trước khi kết thúc chi trả một khoản tiền lớn cho người cho thuê xe về vấn đề bảo hiểm xe, thì hãy tận dụng chiếc thẻ tín dụng của mình để được giảm giá hay nhận quà tặng giá trị. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của thẻ tín dụng HSBC, hầu hết các thẻ tín dụng của ngân hàng này đều hỗ trợ bạn trong việc bảo hiểm xe cho thuê.

Thẻ tín dụng – Bảo hiểm mua hàng

Hầu hết các thẻ tín dụng hiện nay đều có đặc tính đặc biệt này. Nhưng với nhiều thẻ tín dụng thì cần điều kiện là món hàng trị giá bao nhiêu thì mới được bảo hiểm. Với dịch vụ này, món hàng của bạn sẽ được bảo vệ, hay bạn sẽ được hoàn lại phần trăm số tiền giá trị của món hàng khi món hàng bị hư hỏng, mất cắp.

Ví dụ bạn có thể sử dụng dịch vụ này với thẻ tín dụng HSBC, cung cấp cho chủ thẻ bảo hiểm chống hư hại cho tất cả các sản phẩm, món hàng mà thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tốt nhất khi mua hàng bạn nên xem xét kĩ sản phẩm này có bị hư hỏng, trục trặc gì không.

Tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụngTính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn đang cần tiền mặt gấp, hoặc do cửa hàng bạn đang mua sắm không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng trong khi đó bạn lại không mang theo nhiều tiền mặt bên người. Vậy thì trong trường hợp này bạn có thẻ tận dụng tính năng rút tiền thẻ tín dụng. Hiện nay, bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC, Vietcombank, Sacombank, VIB, BIDV,… tại tất cả các cây ATM, nhưng phí rút tiền này khá cao và bạn phải chịu lãi suất của ngân hàng. Vậy nên khi có nhu cầu rút tiền mặt thì bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng chi phí thấp, không lãi suất của ruttiendaohan.com. Hãy tận dụng dịch vụ này khi cần thiết, chúng tôi là nguồn hỗ trợ tài chính tín dụng uy tín cho bạn.

Thẻ tín dụng – Chi tiêu tiện ích khi du lịch

Du lịch nước ngoài thường là khoảng thời gian để mọi người tận hưởng cuộc sống, có những trải nghiệm vui vẻ. Nhưng rất có thể chuyến du lịch của bạn sẽ bị phá hỏng bởi những tình huống không lường trước. Bạn nên mang theo chiếc thẻ tín dụng của mình trong chuyến du lịch, nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc chi tiêu.

Trước khi bắt đầu chuyến đi của mình, bạn dùng thẻ tín dụng để đặt vé máy bay nhận ưu đãi. Hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều liên kết với các hãng hàng không, hỗ trợ đặt vé máy bay bằng thẻ tín dụng. Trong mỗi lần mua sắm, thẻ tín dụng của bạn sẽ được tích dặm bay từ dặm bay này bạn sẽ được đổi ra vé máy bay miễn phí, tiết kiệm được chi phí đi lại.

Khi đi du lịch bạn vẫn có thể quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt trong trường hợp cần tiền để  mua đồ ở nước ngoài. Vẫn có một số ngân hàng hỗ trợ bạn rút tiền mặt tại nước ngoài, để khách hàng có thẻ rút tiền mặt khi cần thiết.

Ngoài ra, thẻ tín dụng còn hỗ trợ bảo hiểm du lịch cho bạn. Bảo hiểm này bao gồm các chi phí y tế khẩn cấp, sự bất tiện gay ra bởi hành lý hay hoãn chuyến,… Với bảo hiểm du lịch bằng thẻ tín dụng bạn sẽ được hỗ trợ tận nơi và hầu như là không mất phí.

Vậy nên, khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần phải tìm hiểm hết tính năng đặc biệt của nó. Đảm bảo rằng thẻ tín dụng của ngân hàng đó có hỗ trợ các dịch vụ, tính năng đặc biệt như trên không. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi tiêu hàng ngày.


- Rut tien dao dan

Tính năng tiềm ẩn của thẻ tín dụng | Tinh nang tiem an cua the tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn