G

Gọi: 0814.55.3456

Đáo hạn thẻ tín dụng Abbank | dao han the tin dung Abbank | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng Abbank | dao han the tin dung Abbank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109391
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Abbank

Thẻ tín dụng có nhiều lợi ích nhưng bất lợi cũng không ít, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua công cụ thanh toán hiện đại này. Thẻ tín dụng là một công cụ chi tiêu trước trả tiền sau cực kỳ tiện lợi.

Đáo hạn thẻ tín dụng Abbank | dao han the tin dung Abbank -

Đáo hạn thẻ tín dụng Abbank

Thẻ tín dụng có nhiều lợi ích nhưng bất lợi cũng không ít, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua công cụ thanh toán hiện đại này. Thẻ tín dụng là một công cụ chi tiêu trước trả tiền sau cực kỳ tiện lợi.

Một khi lịch sử sử dụng của người tiêu dùng đã được chứng minh thì thẻ ngân hàng nói chung và thẻ tín dụng nói riêng là công cụ hữu dụng nhất trong thanh toán hàng hóa. Tại các nước phát triển hiện nay, người tiêu dùng ngại mang tiền mặt bên người, họ thích sử dụng thẻ tín dụng hơn. Và ở Việt Nam, thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn, nhiều người đã dần thay thế tiền mặt bằng hình thức thanh toán hữu ích này.

Cùng với sự phát triển của thẻ tín dụng, đặc biệt ở các thành phố lớn, hầu như ai cũng có một chiếc thẻ tín dụng trong tay. Việc chi tiêu hàng tháng dễ dàng hơn với chiếc thẻ này. Chính vì vậy, các dịch vụ đi kèm với thẻ tín dụng cũng dần hình thành: rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng. Có thể nhiều người đã biết đến dịch vụ rút tiền với chi phí rẻ, nhưng đáo hạn thì không phải ai cũng biết.

Đáo hạn thẻ tín dụng Abbank
Đáo hạn thẻ tín dụng Abbank

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Bạn đang có trong tay một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Abbank. Sắp đến ngày thanh toán dư nợ tín dụng mà bạn vẫn chưa có tiền để thanh toán cho ngân hàng? Bạn không muốn bị phạt mức lãi suất có thể lên dến 35%/năm của ngân hàng. Cũng không muốn bị phạt phí trả chậm. Hơn nữa với việc trả chậm dư nợ tín dụng khi hết kỳ hạn 45 ngày, còn ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của chính bạn, khó khăn cho các khoản vay sau này.

Chính những điều trên đã trả lời cho câu hỏi: tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng? Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Abbank giúp bạn có thể thanh toán dư nợ tín dụng với ngân hàng đúng hạn. Sau đó bạn sẽ được ngân hàng tiếp tục miễn lãi 45 ngày tiếp theo.

Khách hàng được gì khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng?

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn. Đây chính là lợi ích, cũng như là lý do chính để mọi chủ thẻ thực dịch dao dịch đáo hạn thẻ tín dụng Abbank. Không phải khoản vay nào cũng là miễn phí hoàn toàn và không thời hạn. Với thẻ tín dụng, ngân hàng cấp thẻ sẽ cho bạn thời hạn là 45 ngày miễn lãi, trong thời gian đó bạn có thể thanh toán lại với ngân hàng số tiền mình đã chi tiêu bằng thẻ. Nhưng khi mà gần hết hạn 45 ngày miễn lãi, bạn lại chưa có đủ tiền để trả cho ngân hàng thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán được số dư nợ tín dụng này đúng thời hạn nhất.

Không bị phạt phí trả chậm 4% và lãi suất 35%/năm. Nếu sau 45 ngày bạn chưa trả được hết số dư nợ tín dụng thì số tiền vẫn còn nợ ngân hàng của bạn sẽ bị tính phí trả chậm là 4%. Tức là, bạn còn đang nợ ngân hàng 10 triệu bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trả chậm là 4% của 10 triệu là 400.000đ. Không chỉ vậy, số tiền đó còn bị ngân hàng tính lãi suất lên đến 35%/năm, lãi suất này có thể khác nhau tùy vào ngân hàng cấp thẻ. Vậy khi bạn trả chậm dư nợ tín dụng bạn vừa mất phí trả chậm vừa bị tính lãi suất, là một số tiền khá lớn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Abbank thì điều này sẽ không xảy ra.

Chỉ mất mức phí dịch vụ 1,5% – 2%. Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng bạn chỉ phải bỏ ra một mức phí nhỏ hơn rất nhiều so với các chi phí phát sinh của ngân hàng khi bạn trả chậm dư nợ tín dụng. 2% phí đáo hạn chỉ bằng ½ so với phí trả chậm của ngân hàng. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được cho mình một số tiền không hề nhỏ nếu như dư nợ tín dụng của bạn là khá nhiều.

Không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. Nếu bạn trả chậm dư nợ tín dụng thì sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình, giảm uy tín tín dụng của chủ thẻ. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến các khoản vay tín chấp sau này, ngân hàng sẽ xem xét lịch sử tín dụng của bạn có đủ điều kiện để cấp khoản vay hay không. Khi mà sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Abbank chính bạn đã giúp mình tích điểm chi tiêu cho thẻ tín dụng cũng như nâng cao điểm tín dụng của mình.

- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng Abbank | dao han the tin dung Abbank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn