G

Gọi: 0814.55.3456

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV | dao han the tin dung BIDV | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV | dao han the tin dung BIDV

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

2

Lượt truy cập

101363
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV

Sử dụng thẻ tín dụng thì chủ thẻ có thể thanh toán các hàng hóa mà mình mua sắm bằng chính chiếc thẻ này mà không cần đến tiền mặt. Khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng tức là bạn đã vay của ngân hàng số tiền mà bạn đã chi tiêu bằng thẻ. Số tiền này sẽ được các ngân hàng miễn lãi trong khoảng thời gian là 45 ngày.

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV | dao han the tin dung BIDV -

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV

Sử dụng thẻ tín dụng thì chủ thẻ có thể thanh toán các hàng hóa mà mình mua sắm bằng chính chiếc thẻ này mà không cần đến tiền mặt. Khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng tức là bạn đã vay của ngân hàng số tiền mà bạn đã chi tiêu bằng thẻ. Số tiền này sẽ được các ngân hàng miễn lãi trong khoảng thời gian là 45 ngày.

Để tránh bị tính lãi suất thì các chủ thẻ cần phải hoàn trả lại số tiền đã tiêu dùng của ngân hàng đúng hạn. Nhưng nếu không chi trả trước thời gian, khách hàng sẽ bị tính lãi suất lên đến 31%/năm, không chỉ vậy việc bạn không thanh toán đúng hạn cho ngân hàng sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình. Bởi vậy, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đã giúp chủ thẻ có thể giải quyết được vấn đề thanh toán số dư nợ cho ngân hàng đúng hạn, đủ số tiền.

Khi bạn thực hiện các giao dịch trên thẻ tín dụng, sẽ được ngân hàng ghi chép lại vào sao kê và gửi cho bạn. Trên sao kê có số tiền mà bạn phải thanh toán lại cho ngân hàng khi đến kỳ hạn. Hàng tháng, bạn vẫn thường xuyên thanh toán số dư nợ cho ngân hàng đúng thời hạn và đủ, nên không phải chịu lãi suất. Nhưng hiện tại sắp đến kỳ hạn thanh toán nợ tín dụng cho ngân hàng mà bạn lại chưa có đủ tiền hoặc không thể đến ngân hàng để thanh toán thì dịch vụ đáo hạn tín dụng của ruttiendaohan.com sẽ giúp bạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV
Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ trả trước vào tài khoản ngân hàng giúp chủ thẻ có thể thanh toán được số dư nợ tín dụng của mình. Hiện tại, các ngân hàng trên toàn quốc vẫn có hỗ trợ cho các chủ thẻ dịch vụ đáo hạn này, nhưng mức phí cũng khá cao không khác gì việc bạn bị tính lãi suất trên số dư nợ tín dụng chưa chả được. Do đó, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ đáo hạn khác được nhiều đơn vị cung cấp với mức phí thấp hơn lại có thủ tục đơn giản.

Lý do cần phải đáo hạn thẻ tín dụng

Nhiều chủ thẻ vẫn chưa thực sự hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là gì và tại sao lại phải đáo hạn thẻ tín dụng?

• Nợ chi tiêu thẻ tín dụng đến hạn phải thanh toán nhưng bạn lại chưa có khả năng thanh toán

• Bạn không muốn chịu phí nộp chậm khi thanh toán muộn

• Bạn không muốn phải trả một mức lãi suất cao do việc chưa thanh toán hết số dư nợ tín dụng khi đến kỳ hạn

• Bạn không muốn điểm tín dụng của mình bị “xấu”

Với những lý do trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, để có thể thanh toán dư nợ tín dụng khi đến kỳ hạn.

Tại sao lại chọn ruttiendaohan.com

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trên mạng với nhiều mức phí đáo hạn khác nhau. Nhưng chủ thẻ lại không thể biết được đâu là nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và chất lượng. Vậy bạn có thể tìm đến ruttiendaohan.com:

• Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp nhất là 1,5% với số tiền trên 500 triệu đồng.

• Phục vụ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV, VPBank, Sacombank,…

• Có nhiều chi nhanh trên toàn quốc, phục vụ mọi khách hàng

• Dịch vụ đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng

• Không lo bị tính lãi của ngân hàng, không lo bị phát quá hạn

• Phục vụ nhu cầu đáo hạn của khách hàng với mọi mức tiền khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV tại ruttiendaohan.com các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi khác nhau trong mỗi lần đáo hạn thẻ. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn mọi thắc mắc về thẻ tín dụng cũng như các chức năng của thẻ như việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, cách sử dụng thẻ để mang lại nhiều lợi ích.

- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV | dao han the tin dung BIDV Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn