G

Gọi: 0814.55.3456

Đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank | dao han the tin dung Eximbank | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank | dao han the tin dung Eximbank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109395
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank

 Hiện nay, số lượng người sử dụng thẻ tín dụng cho các hoạt động giao dịch, mua bán hàng ngày ngày càng gia tăng. Với sức hấp dẫn của chiếc thẻ thông minh này, thì ai cũng muốn mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng để chi tiêu thanh toán trước mà không cần tiền mặt, cũng như việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank | dao han the tin dung Eximbank -

Đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank

 

Hiện nay, số lượng người sử dụng thẻ tín dụng cho các hoạt động giao dịch, mua bán hàng ngày ngày càng gia tăng. Với sức hấp dẫn của chiếc thẻ thông minh này, thì ai cũng muốn mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng để chi tiêu thanh toán trước mà không cần tiền mặt, cũng như việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải trả phí phạt cao từ 15% – 30% một năm nếu như không thanh toán đủ số tiền mình đã tiêu dùng trước cho ngân hàng đúng thời hạn. Các ngân hàng sẽ cho bạn thời hạn là 45 ngày miễn lãi, sau 45 ngày này nếu bạn chưa trả hết số dư nợ tín dụng thì sẽ bị ngân hàng tính lãi và chịu phí trả chậm. Bởi vậy mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời.

Ai có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về việc đáo hạn thẻ tín dụng và không hiểu dịch vụ này hoạt động như nào. Khi đến thời hạn trả dư nợ cho ngân hàng, mà bạn lại không có đủ số tiền để thanh toán thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank này sẽ giúp bạn. Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ ứng ra cho bạn số tiền để bạn có thể thanh toán hết dư nợ cho ngân hàng, từ đó bạn sẽ không phải chịu lãi suất của ngân hàng nữa.

Đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank
Đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank

Nhưng ai có thể sử dụng dịch vụ này được? Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com được áp dụng với tất cả các khách hàng có thẻ tín dụng và có như cầu đáo hạn. Dù bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào như Eximbank, BIDV, VPBank, Vietcombank,… thì cũng đều được chúng tôi hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, nhân viên chúng tôi luôn trực 24/24 nên ngay cả khi bạn chỉ còn 30 phút để thanh toán dư nợ trong thời hạn 45 ngày thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn. Dù bạn có ở đâu thì ruttiendaohan.com đều có thể hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi các vấn đề về thẻ tín dụng, đặc biệt là đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Ở ruttiendaohan.com bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tiện ích như sau:

Bạn chỉ phải trả 1,5% chi phí cho dịch vụ đáo hạn. So với phí phạt và lãi suất của ngân hàng thì chi phí cho đáo hạn là không đáng kể, thấp hơn rất nhiều so với những mức phí của ngân hàng. Thay vì bạn phải trả phí phạt cho ngân hàng và chịu lãi xuất lên đến 30%/năm thì bạn chỉ phải trả 1,5% phí cho dịch vụ đáo hạn.

Chúng tôi bảo đảm cung cấp khoản vay đáo hạn cho bạn ngay lập tức, bạn không cần phải lo đến vấn đề lãi suất khi nộp quá hạn nữa.

Bạn tiếp tục được ngân hàng miễn lãi tối đa 45 ngày và không phải trả số dư tối thiểu.

Bạn sẽ được tiếp đón và tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cức lúc nào và bất cứ nơi đâu. Chỉ cần bạn có thắc mắc, câu hỏi về thẻ tín dụng thì đều được chúng tôi giải đáp.

Bạn còn được hưởng các ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết của ruttiendaohan.com cũng như việc được tư vấn tài chính, cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả, nâng cao điểm tín dụng.

Nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank với phí thấp nhất của chúng tôi thay vì lựa chọn dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng với chi phí cao. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Eximbank hay thẻ tín dụng của ngân hàng nào đều có thể được chúng tôi hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi.

- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng Eximbank | dao han the tin dung Eximbank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn