G

Gọi: 0814.55.3456

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC | dao han the tin dung HSBC | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC | dao han the tin dung HSBC

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109419
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay, kèm theo dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng được hình thành và phát triển. Rút tiền thẻ tín dụng là khi bạn cần tiền mặt để chi tiêu, mu nhà, mua xe,… thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán dư nợ tín dụng mà bạn đã tiêu dùng từ việc thanh toán bằng thẻ tín dụng một cách đúng hạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC | dao han the tin dung HSBC -

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay, kèm theo dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng được hình thành và phát triển. Rút tiền thẻ tín dụng là khi bạn cần tiền mặt để chi tiêu, mu nhà, mua xe,… thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán dư nợ tín dụng mà bạn đã tiêu dùng từ việc thanh toán bằng thẻ tín dụng một cách đúng hạn.

Thẻ tín dụng ra đời giúp mọi người có thể thanh toán cho việc mua sắm của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn không cần mang theo nhiều tiền bên người nữa, cũng như giảm thiểu được những rủi ro do vấn đề sử dụng tiền mặt mang đến. Nhưng khi sử dụng thẻ tín dụng thì bạn cũng cần phải quan tâm đến việc thanh toán dư nợ đúng hạn cho ngân hàng để không bị tính phí phạt trả chậm cũng như tính lãi suất trên số dư nợ. Với nhiều người có tính hay quên hay chưa có đủ tiền để thanh toán lại cho ngân hàng thì việc có thể thanh toán đúng hạn được xem là khó khăn. Chính vì vậy, ruttiendaohan.com đã mang đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC cho những ai đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC và các ngân hàng khác.

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC
Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttiendaohan.com

Với đáo hạn thẻ tín dụng thì chúng tôi sẽ ứng trước cho bạn số tiền để có thể thanh toán dư nợ đúng hạn. Dù bạn có đang nợ tín dụng mức tiền bao nhiều thì ruttiendaohan.com đều có thể cung cấp dịch vụ đáo hạn cho bạn. Bạn sẽ thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn, không bị ngân hàng tính lãi suất, cũng như điểm tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng, không phát sinh nợ xấu.

Chúng tôi sẽ rút lại số tiền đã ứng cho bạn để thanh toán dư nợ tín dụng và thu một khoản phí thấp hơn nhiều so với lãi suất của ngân hàng. Sau đó, bạn lại tiếp tục được ngân hàng miễn lãi 45 ngày, đủ thời gian cho bạn có tiền để thanh toán đúng hạn.

Lý do nào bạn chọn chúng tôi

Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC uy tín, chất lượng. Chúng tôi là đơn vị tài chính, liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau tại Việt Nam, nên có thể hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng cho bất kì khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào. Dịch vụ đáo hạn hay các dịch vụ khác về thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com được chấp nhận trên toàn quốc với nhiều chi nhánh. Sử dụng máy POS chất lượng, đảm bảo đáo hạn đúng số tiền dư nợ của bạn, không gây mất tiền hay sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng trái phép.

Mang đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC chi phí thấp. Khi bạn thanh toán dư nợ tín dụng không đúng hạn cho ngân hàng, bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi suất 30% – 35%/năm và bị trừ cả phí phạt trả chậm, số tiền dư nợ càng lớn thì lãi suất càng cao. Đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttiendaohan.com bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 2% số dư nợ tín dụng để trả phí. Khi mà số dư nợ của bạn lên đến 500 triệu đồng thì phí đáo hạn chỉ còn 1,5%. So với ngân hàng “tiền càng lớn thì lãi suất càng cao” thì chúng tôi lại hoàn toàn ngược lại “tiền càng lớn thì phí đáo hạn càng thấp”.

Không bị ngân hàng tính lãi suất. Khi bạn trả dư nợ tín dụng đúng hạn thì việc lãi suất sẽ không còn, số tiền dư nợ đã được thanh toán hết trước thời hạn 45 ngày miễn lãi nên bạn sẽ hoàn toàn không bị tính bất kì lãi suất nào khác của ngân hàng.

Cần mang gì khi đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC của ruttiendaohan.com rất đơn giản với quy trình nhanh chóng, chỉ mất vài phút để thực hiện. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư và thẻ tín dụng của mình đến điểm giao dịch của chúng tôi.

Quá trình đáo hạn thẻ tín dụng sẽ được bạn tự tay thực hiện bằng cách quẹt thẻ qua máy POS mà không cần nhập mã PIN. Bạn hoàn toàn không phải đưa thẻ tín dụng cho nhân viên của chúng tôi, nên tránh được việc kẻ xấu lợi dụng sử dụng thẻ của bạn để thanh toán trái phép.

Vậy nên, khi bạn cần thanh toán dư nợ tín dụng trong thời gian ngắn và cần thiết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đáo hạn tức thì với dịch vụ đáo hạn uy tín, chất lượng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho các chủ thẻ.

- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC | dao han the tin dung HSBC Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn