G

Gọi: 0814.55.3456

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank | dao han the tin dung Techcombank | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank | dao han the tin dung Techcombank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

1

Lượt truy cập

105841
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Với thủ tục nhanh chóng, sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com  của chúng tôi bạn sẽ được trả trước một khoản tiền để thanh toán nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng mà không bị tính phí phạt trả chậm.

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank | dao han the tin dung Techcombank -

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Với thủ tục nhanh chóng, sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com  của chúng tôi bạn sẽ được trả trước một khoản tiền để thanh toán nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng mà không bị tính phí phạt trả chậm.

Cứ trong mỗi chu kỳ 45 ngày, ngân hàng sẽ gửi sao kê số tiền bạn phải thanh toán lại với ngân hàng. Nếu sau 45 ngày bạn không trả hết số dư nợ thẻ tín dụng dùng sẽ bị ngân hàng tính phí trả chậm và tính lãi suất trên số dư nợ chưa hoàn trả. Nhưng với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng bạn có thể trả tiền đúng thời gian và đủ cho ngân hàng.

Những lý do cần đáo hạn thẻ tín dụng

Thời gian thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng sắp đến mà bạn vẫn chưa có tiền để thanh toán? Bạn lại không muốn phải chịu mức lãi suất cao khi mà không nộp tiền đúng thời hạn cho ngân hàng. Không chỉ vậy, nộp chậm số dư nợ tín dụng bạn còn bị tính phí phạt trả chậm. Đặc biệt, khi bạn chậm trễ trong việc thanh toán số dư nợ này sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến lịch sử tín dụng của bạn, mỗi lần bạn trả chậm thì sẽ được tính hết vào điểm tín dụng của chính mình. Nếu điểm tín dụng của bạn không tốt thì có thể bạn sẽ không vay tín chấp được.

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank
Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Với những lý do trên, việc đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank là rất cần thiết. Bạn hãy đến với ruttiendaohan.com để có được một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và đảm bảo an toàn trong quá trình đáo hạn.

Khách hàng được gì khi đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang có trong tay một chiếc thẻ tín dụng Techcombank, mỗi tháng bạn đều chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hầu như bạn đều chi trả đúng thời hạn và đủ số dư nợ tín dụng cho ngân hàng nên không phải chịu thêm bất kì khoản phí nào. Nhưng thời gian này, bạn tiêu tiền hơi quá tay và hiện tại lại không có đủ tiền để thanh toán dư nợ tín dụng cho ngân hàng. Vậy bạn nên tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank.

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của ruttiendaohan.com bạn là khách hàng và sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

• Thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng ngày, khách hàng không bị phạt phí trả chậm 4%, cũng như không bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ.

• Chỉ mất ít nhất 1,5% – 2% chi phí cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng.

• Tiết kiệm hơn nhiều so với việc nộp chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng.

• Trả đúng hạn và sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên nâng cao uy tín của khách hàng trên hệ thống tin dụng.

• Được nâng hạn mức tin dụng, xét duyệt các khoản vay vốn dễ dàng hơn với các khách hàng uy tín.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank, vậy bạn chỉ cần mang theo thẻ tín dụng của mình, chứng minh thư đến chi nhánh của ruttiendaohan.com. Với dịch vụ của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp bạn thanh toán số dư nợ với ngân hàng một cách nhanh chóng. Trong vòng 10 phút thì số dư nợ của bạn sẽ được thanh toán thành công với ngân hàng, nhân viên quẹt thẻ vào máy POS đúng số tiền mà khách hàng cần chi trả cho ngân hàng. Sau đó khách hàng thanh toán phí với chúng tôi và kết thúc giao dịch.Một dịch vụ không tốn của bạn nhiều thời gian, lại được diễn ra một cách minh bạch, đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật của thẻ. Không có tình trạng sử dụng thẻ của khách hàng cho các giao dịch khác.

Đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí thấp

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng khác nhau của các ngân hàng trên toàn quốc. Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ uy tín, chất lượng với chi phí thấp.

Với số tiền dưới 20 triệu, bạn đáo hạn chỉ với mức phí là 2%. Có nghĩa bạn đang nợ ngân hàng số tiền là 10 triệu, sử dụng dịch vụ đáo hạn của ruttiendaohan.com bạn chỉ bỏ ra mức phí là 2% tương ứng với 200.000 đ. Tiết kiệm được một nửa phí so với phí phạt trả chậm 4% của ngân hàng, còn chưa kể đến lãi suất 30 – 35%/năm.

Còn với số tiền trên 500 triệu đồng, thì mức phí để đáo hạn tín dụng là 1,5%. Có nghĩa khi bạn đáo hạn với số tiền lớn thì mức phí đáo hạn càng thấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, mang lại cho chủ thẻ nhiều quyền lợi và lợi ích bất ngờ.

- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank | dao han the tin dung Techcombank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn