G

Gọi: 0814.55.3456

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank | dao han the tin dung Vietcombank | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank | dao han the tin dung Vietcombank

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109401
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

 Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, VPBank, BIDV,… Bạn thường dùng chiếc thẻ tín dụng này để thanh toán cho việc mua sắm, shopping hàng ngày. Có thể thấy đây là một chiếc thẻ hữu ích thay thế cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank | dao han the tin dung Vietcombank -

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank

 

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, VPBank, BIDV,… Bạn thường dùng chiếc thẻ tín dụng này để thanh toán cho việc mua sắm, shopping hàng ngày. Có thể thấy đây là một chiếc thẻ hữu ích thay thế cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Thẻ tín dụng của bạn đã đến hạn thanh toán nhưng bạn lại không đủ tiền để thanh toán một phần hay toàn bộ số tiền đã nợ. Vì thế chúng tôi hỗ trợ, giúp bạn có thể thanh toán số dư nợ tín dụng đúng thời hạn bằng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Để hiểu được đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Bạn cần biết “đáo hạn” là gì đã. Đáo hạn tức là khi khách hàng đến hạn một khoản vay phải trả cho ngân hàng thì bạn cần phải trả đủ số tiền mà đã vay cho ngân hàng, nhưng khi đến hạn thì bạn lại không đủ tiền để trả và cần đến một dịch vụ hỗ trợ vốn để thanh toán số tiền đó. Như vậy gọi là đáo hạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng thì cũng tương tự như vậy. Hàng tháng, bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán chi tiêu, cũng có nghĩa là bạn vay của ngân hàng một số tiền để chi tiêu và trả lại số tiền đó cho ngân hàng khi đến thời hạn. Khi đến hạn, bạn lại không đủ tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thì bạn sẽ cần đến đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank.

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng

Cứ mỗi giao dịch bạn thực hiện bằng thẻ tín dụng thì sẽ được ghi lại vào hồ sơ tín dụng của bạn. Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi sao kê cho chủ thẻ qua mail hoặc tin nhắn. Căn cứ vào sao kê này, bạn sẽ biết được số tiền mà mình cần thanh toán cho ngân hàng cũng như ngày cuối cùng đến hạn phải thanh toán để không bị mất phí và lãi suất.

Từ ngày có sao kê đến ngày cuối cùng phải thanh toán, chủ thẻ có thể đáo hạn thẻ tín dụng bất cứ lúc nào.

Chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thì nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho những ai đang sử dụng thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào. Nhưng không thể biết đâu là nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn tốt, uy tín.

Rutthetindung.com được xem là đơn vụ cung cấp các dịch vụ liên quan về thẻ tín dụng uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank, những ai có thẻ tín dụng do ngân hàng Vietcombank phát hành đều có thể sử dụng và hưởng quyền lợi như nhau:

  • Được đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn, không bị tính lãi suất của ngân hàng
  • Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp: 1,5% – 2% cho mỗi lần đáo hạn.
  • Thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng.
  • An toàn và độ bảo mật cao.
  • Giúp khách hàng giải quyết được vấn đề dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn.

 Những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

Để có thể tránh những phát sinh về chi phí không đáng có khi dùng thẻ tín dụng thì chủ thẻ cần đặc biệt lưu ý một số vấn đề sao để có thể đáo hạn thẻ tín dụng đúng:

  • Kiểm tra sao kê của ngân hàng về thời gian và số tiền dư nợ để có thể đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn. Nếu bạn đáo hạn chậm thì vừa mất phí đáo hạn lại vừa chịu phí trả chậm và lãi suất của ngân hàng.
  • Kiểm tra chính xác số tiền đã chi tiêu để thanh toán 100% số tiền đó, nếu nhầm lẫn, bạn có thể sẽ không đáo hạn đủ số tiền nợ ngân hàng. Từ đó ngân hàng sẽ vấn tính lãi suất trên số dư nợ hiện còn trên thẻ tín dụng.

Hãy là chủ thẻ thông minh và có trách nhiệm trong việc sử dụng thẻ tín dụng. Bạn sẽ tạo cho mình một điểm tín dụng tốt và hưởng các ưu đãi đặc biệt từ chiếc thẻ tín dụng này.

- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank | dao han the tin dung Vietcombank Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn