G

Gọi: 0814.55.3456

Đáo hạn thẻ tín dụng tránh nợ xấu | dao han the tin dung tranh no xau | Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng tránh nợ xấu | dao han the tin dung tranh no xau

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

109424
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng tránh nợ xấu

Khi đến hạn thanh toán nợ tín dụng bạn phải thanh toán 100% số dư nợ cho ngân hàng, nếu như bạn không thanh toán dư nợ trước thời hạn thì sẽ bị ngân hàng tính lãi suất cao hàng tháng và còn bị tính thêm phí phạt trả chậm. Bởi vậy bạn cần phải tìm cách để thanh toán dư nợ sao cho đúng hạn và đủ hết số tiền. Và nhiều người quan tâm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng tránh nợ xấu | dao han the tin dung tranh no xau -

Đáo hạn thẻ tín dụng tránh nợ xấu

Khi đến hạn thanh toán nợ tín dụng bạn phải thanh toán 100% số dư nợ cho ngân hàng, nếu như bạn không thanh toán dư nợ trước thời hạn thì sẽ bị ngân hàng tính lãi suất cao hàng tháng và còn bị tính thêm phí phạt trả chậm. Bởi vậy bạn cần phải tìm cách để thanh toán dư nợ sao cho đúng hạn và đủ hết số tiền. Và nhiều người quan tâm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Mang lại lợi ích gì cho các chủ thẻ? Bài viết này sẽ giải thích cho bạn về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng – Thanh toán dư nợ đúng hạn

Bạn chưa có tiền để thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Bạn không muốn bị ngân hàng tính lãi suất cao, cũng không muốn bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. Đáo hạn thẻ tín dụng chính là dịch vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng, thanh toán hết số dư nợ đúng hạn cho ngân hàng.

Bên cung cấp dịch vụ sẽ ứng trước cho bạn số tiền để thanh toán hết dư nợ cho ngân hàng trong vòng vài phút. Sau đó, sẽ rút lại số tiền vừa ứng và kèm theo mức phí dịch vụ là từ 1,5% – 2% tùy vào số tiền mà bạn đáo hạn. Như vậy, bạn vừa có thể đáo hạn đúng thời gian vừa được ngân hàng miễn lãi 45 ngày tiếp theo.

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Mỗi ngân hàng sẽ có ngày sao kê thẻ tín dụng khác nhau do đó thanh toán dư nợ cũng khác nhau. Khi bạn nhận được sao kê của ngân hàng gửi thì bạn sẽ thấy số tiền phải thanh toán lại với ngân hàng và hạn thanh toán dư nợ cuối cùng.

Để tránh bị ngân hàng tính lãi trên số dư nợ, bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng trước 1 hoặc 2 hôm để phòng trường hợp có thể quên hay do sơ suất gì mà không thể thanh toán đúng hạn được. Chỉ cần bạn chậm 1 phút thôi là ngân hàng cũng tính bạn đã nộp chậm dư nợ. Nên bạn cần lưu ý về ngày thanh toán dư nợ sao cho đúng hạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng – Phương pháp tránh nợ xấu

Nhiều người sử dụng thẻ tín dụng thường có thói quen sử dụng như thẻ ATM, chi tiêu mạnh tay, giao dịch nào, sản phẩm nào cũng quẹt thẻ tín dụng để thanh toán. Điều này sẽ khiến bạn có món nợ lớn với ngân hàng cấp thẻ. Đến khi đến hạn thanh toán dư nợ bạn lại có đủ tiền để bù vào và nộp chậm bị phạt phí cao kèm theo mức lãi suất trên trời.

Điều này khiến bạn vừa nợ ngân hàng số tiền lớn vừa bị liệt vào danh sách “nợ xấu” của ngân hàng, khiến cho lịch sử tín dụng của bạn có điểm xấu. Khó khăn cho các khoản vay tín chấp sau này của bạn. Bởi vậy, đáo hạn thẻ tín dụng chính là biện pháp bạn cần sử dụng lúc này, giúp bạn tránh được các khoản nợ xấu không đáng có. Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank, Vietcombank, BIDV, VIB,… giúp các chủ thẻ có thể thanh toán dư nợ đúng hạn, tránh được các mức phí cao của ngân hàng, chính là phương pháp tránh nợ xấu của mọi người.

Đáo hạn thẻ tín dụng mang lại lợi ích cho khách hàng

Hiện nay, rutthetindung.com chính là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và có nhiều chi nhánh trên cả nước, hỗ trợ cho mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi và lợi ích sau:

  • Thanh toán dư nợ cho ngân hàng đúng hạn
  • Chi phí đáo hạn thấp 1,5% – 2%
  • Không bị phạt phí trả chậm, không bị ngân hàng tính lãi suất
  • Có thêm 45 ngày miễn lãi của ngân hàng
  • Tích điểm tín dụng, uy tín tín dụng cho chủ thẻ
  • Tránh được các khoản nợ xấu
  • Ngân hàng sẽ nâng hạn mức tín dụng cho bạn
  • Dễ dàng cho việc vay vốn ngân hàng sau này

Khi sử dụng thẻ tín dụng đúng cách, thì sẽ là cái lợi lớn của bạn, được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ, tích điểm tín dụng hàng ngày. Hãy trở thành người sử dụng thẻ thông minh và có trách nhiệm.


- Rut tien dao dan

Đáo hạn thẻ tín dụng tránh nợ xấu | dao han the tin dung tranh no xau Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn