G

Gọi: 0814.55.3456

Điểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụng | diem tin dung la gi va cach de cai thien diem tin dung | Rut tien dao dan

Điểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụng | diem tin dung la gi va cach de cai thien diem tin dung

 Rut tien dao dan
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

109402
  Đối tác - Quảng cáo
 
Rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng

Điểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụng

 Điểm tín dụng là một khái niệm còn khá mới với mọi người. Khái niệm này gắn liền với thẻ tín dụng, nhưng nhiều người dùng thẻ tín dụng cũng chưa chắc đã biết đến điểm tín dụng là gì. Điểm tín dụng khá là quan trọng với những ai sử dụng thẻ tín dụng, hiểu rõ khái niệm này sẽ giúp ích khá nhiều cho việc sử dụng thẻ của bạn.

Điểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụng | diem tin dung la gi va cach de cai thien diem tin dung -

Điểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụng

 

Điểm tín dụng là một khái niệm còn khá mới với mọi người. Khái niệm này gắn liền với thẻ tín dụng, nhưng nhiều người dùng thẻ tín dụng cũng chưa chắc đã biết đến điểm tín dụng là gì. Điểm tín dụng khá là quan trọng với những ai sử dụng thẻ tín dụng, hiểu rõ khái niệm này sẽ giúp ích khá nhiều cho việc sử dụng thẻ của bạn.
Hay những ai đã sử dụng thẻ tín dụng từ lâu và đang muốn cải thiện điểm tín dụng của mình, cũng như việc gia tăng điểm tín dụng, thì qua bài viết này mọi người có thể cải thiện điểm tín dụng của mình một cách hiệu quả.

Điểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụngĐiểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụng

Điểm tín dụng là gì?

Điểm tín dụng là sự tường trình ngắn gọn về lý lịch tín dụng của bạn tại thời điểm kê khai căn cứ vào các báo cáo của công ty tín dụng. Điểm tín dụng của bạn sẽ được biểu thị bằng các con số, những con số này sẽ phản ánh lịch sử tín dụng của bạn trong thời gian qua.

Điểm tín dụng này sẽ được phân tích một cách rõ ràng dựa trên các tiêu chuẩn, quy tắc của quốc tế, những phân tích hồ sồ tín dụng của khách hàng. Từ đó, ngân hàng sẽ căn cứ vào điểm tín dụng này và xem xét quyết định cho vay hay từ chối cho vay cũng như mức lãi suất, hạn mức tín dụng như thế nào đối với chủ thẻ.

Các thành phần của điểm tín dụng

Điểm tín dụng sẽ được tổng hợp từ nhiều thành phần khác nhau, từ các loại phí, mức phí mà chủ thẻ phải trả khi dùng thẻ tín dụng. Mỗi thành phần này sẽ chiếm một % nhất định quyết định đến điểm tín dụng. Điểm tín dụng bao gồm những thành phần sau:

  • Lịch sử thanh toán nợ chiếm 35% điểm tín dụng. Phản ảnh việc trả tiền đúng hạn theo từng chu kỳ thanh toán cho việc bạn dùng tiền đẻ thanh toán trực tiếp thay cho tiền mặt. Phản ánh việc trả hết nợ hay trả không đúng hạn.
  • Các khoản nợ hiện tại chiếm 30%, thành phần này phản ảnh tất cả các quan hệ tín dụng, có nợ trễ hạn hay không và các khoản nợ còn lại của bạn: chưa thanh toán tiền khi đến kỳ hạn, giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng.
  • Thời gian quan hệ tín dụng chiếm 15%
  • Tín dụng mới chiếm 10%
  • Các khoản tín dụng phối hợp chiếm 10%, điều này phản ảnh các khoản tín dụng mà bạn đang có hiện tại.

Làm sao để cải thiện điểm tín dụng

Và vấn đề mà bạn quan tâm nhất hiện nay là làm sao để có thể cải thiện điểm tín dụng, giúp cho điểm tín dụng của bạn tăng cao. Việc điểm tín dụng tăng cao sẽ giúp bạn tăng được sự tin tưởng của ngân hàng để được những ưu đãi về hạn mức tín dụng hay khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ ngân hàng.

Dưới đây là những việc bạn cần làm để có thể tăng điểm tín dụng của mình:

  • Trả bớt tiền nợ. Bạn cần phải xem hiện tại bạn đang còn những khoản nợ gì và nhanh chóng thanh toán bớt số nợ đó để có thể cải thiện phần nào điểm tín dụng của bạn cũng như đỡ được một phần phí, lãi suất từ khoản nợ đó.
  • Ghi nhớ các kỳ hạn thanh toán để có thể thanh toán đầy đủ khoản tiền đã tiêu khi đến kỳ hạn một cách đầy đủ.
  • Không phát sinh nợ mới. Khi mà bạn đã có nhiều khoản nợ cùng một lúc thì điều cần làm là trả dần số dư nợ này và tốt nhất là không nên vay thêm ngân hàng, tạo những khoản nợ mới. Việc trả bớt nợ sẽ tạo điều kiện cho việc vay ngân hàng sau này.
  • Cân nhắc về khả năng kinh tế, trả nợ của mình trước khi có quyết định rút tiền mặt thẻ tín dụng, cũng như việc dùng thẻ để thanh toán.
  • Gây dựng điểm tín dụng. Hãy sử dụng thẻ một cách hợp lý và có trách nhiệm, hoàn thành tất cả các khoản nợ đúng thời hạn. Từ đó, bạn sẽ dần dần tích điểm tín dụng cho mình.
- Rut tien dao dan

Điểm tín dụng là gì và cách để cải thiện điểm tín dụng | diem tin dung la gi va cach de cai thien diem tin dung Rut tien dao dan

Thông tin khác :
 

Hệ Thống Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút Tiền - Đáo Hạn - Visa - Master

ĐT: 0814553456 - 0948939229

ĐC 1: Số 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 2: Số 44 ngõ 6 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐC 3: Số 44 ngõ 2 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế web : vagroup.vn